Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:37
RSS

Sự thật về người nhận là vợ Hoài Linh: Không phải chính thức, là người thứ ba?

Thứ năm, 20/05/2021, 06:48 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhận là vợ cũ Hoài Linh đang làm cư dân mạng bất ngờ thời gian gần đây thực ra là ai?

Những ngày vừa qua, câu chuyện bà Phương Hằng tố Hoài Linh gây xôn xao mạng xã hội Trong khi nghệ sĩ Hoài Linh tuyệt đối im lặng trước những lùm xùm thì mới đây, một nữ ca sĩ tên Hà My bất ngờ tự nhận là vợ Hoài Linh đã công khai bênh vực nam nghệ sĩ và khẳng định vẫn thường xuyên tâm sự với Hoài Linh về vấn đề này.


Hà My nhận mình là vợ cũ Hoài Linh

Ngay lập tức, thông tin về nữ ca sĩ Hà My nhận mình là vợ cũ Hoài Linh khiến dân mạng xôn xao. Bởi từ khi hoạt động showbiz, nghệ sĩ Hoài Linh tuyệt đối không chia sẻ về gia đình, đặc biệt là những người phụ nữ bên cạnh mình.

Được biết, ca sĩ Hà My không phải là người vợ bí ẩn trong tấm ảnh cưới hiếm hoi được tiết lộ của Hoài Linh mà là một giọng ca cũng có chút tiếng tăm trong những năm 1990. Đến năm 2017, cô tham gia chương trình Tình Bolero Hoan Ca và vô tình để lộ mối tình với danh hài Hoài Linh.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng Hoài Linh đã thương thầm cô từ thời anh chưa nổi tiếng. Khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp và có những thành công nhất định, anh mới trở về nước và bày tỏ tình cảm.

Hà My cho biết nam nghệ sĩ luôn gọi điện hỏi thăm cô những lúc rảnh rỗi và từng đưa cô về quê, không ngại công khai nắm và hôn lên tay. Tuy nhiên cuộc tình này sâu đậm được 2 năm rồi tan vỡ. Thậm chí, cô còn khẳng định NS Hoài Linh đến với cô khi đã lập gia đình nhưng phủ nhận việc trở thành người thứ 3.


Hà My từng đóng chung với Hoài Linh một số tác phẩm

Đáng chú ý, trong một đêm thi của Tình Bolero Hoan Ca, nam nghệ sĩ Hoài Linh còn nhờ chương trình gửi tặng Hà My ca khúc 10 Năm Tình Cũ kèm lời nhắn gửi: "Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nhé. Đừng có phụ lòng anh Bốn". Được biết, anh Bốn là tên nghệ danh thường gọi của Hoài Linh.

Trước đó, ca sĩ Hà My nhận mình là vợ cũ Hoài Linh và lên tiếng minh oan cho chồng, tuyên bố sẽ gặp vợ ông Dũng "lò vôi" vào 1 ngày không xa, Hà My đã gây "khẩu chiến" vì chỉ trích những đồng nghiệp, sao Việt lên tiếng bảo vệ, bênh vực hoặc có động thái lên qua đến sự việc của NS Hoài Linh và bà Phương Hằng. Ca sĩ Hà My chia sẻ video bênh vực Hoài Linh

Trong clip trên YouTube, Hà My cho biết nghệ sĩ Hoài Linh không phải là người đứng sau giật dây khiến dàn sao "chiến" với bà Phương Hằng. Đặc biệt, cô còn gây chú ý khi nhấn mạnh: "Giữa lúc sự việc đang gay cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn".

An An
Theo Gia Đình Việt Nam