Thứ năm, 20/02/2020 | 13:09
RSS

Sự thật về đám cưới 10 tỷ ở Hưng Yên, mẹ chú rể đã lên tiếng

25-11-2016 20:19:15

Những ngày qua, câu chuyện về đám cưới 10 tỷ của đại gia N.V.V ở thôn Kim Tháp (xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên) là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Một vài người dân ở thôn Kim Tháp nói rằng, trước đến nay chưa bao giờ có một đám cưới ở làng quê lại có quy mô hoành tráng đến vậy.

Đám cưới 1o tỷ với được tổ chức trong 3 ngày, chú rể còn thuê hàng nhiều vệ sĩ và làm sân khấu để các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn. Đặc biệt hơn là có sự hiện diện của hoa hậu và nhiều ca sĩ nổi tiếng.

đám cưới 10 tỷ đình đám hưng yên

Gia đình anh V. người được cho là đại gia với đám cưới 10 tỷ đông

Khi được hỏi về sự việc này, bà H.- mẹ ruột chú rể cho biết: “Vừa qua, đúng là gia đình tôi có tổ chức đám cưới cho cậu con trai út trong 3 ngày. Hiện em nó đang làm ăn trên Hà Nội. Vì muốn mẹ và các anh chị em trong nhà được hưởng niềm vui trọn vẹn nên V. quyết định về quê tổ chức đám cưới. Thực sự chi phí cho đám cưới chỉ hết khoảng 1-2 tỷ đồng chứ không phải 10 tỷ đồng như người ta đồn đoán”.

đám cưới 10 tỷ hoành tráng nhất từ trước đến nay

Nhiều người tỏ ra kinh ngạc với độ "chịu chơi" trong đám cưới này

Được biết, anh N.V.V sinh năm 1982, là con trai út của gia đình, hiện đang làm kinh doanh một hệ thống cửa hàng ô tô ở Hà Nội. Những khách mời là nổi tiếng đều là bạn bè thân thiết nên tới dự đám cưới và biểu diễn để chúc mừng cho ngày vui của bạn mình.

đám cưới 10 tỷ mẹ chú rễ lên tiếng

Mẹ chú rể chia sẻ sự thật về đám cưới 10 tỷ này

​Bà H. cho biết thêm: "Tôi cũng nghe một số tin đồn cho rằng V. nhà tôi được nhà cô dâu cho 7 tỷ đồng để tổ chức đám cưới. Không biết họ nghe thông tin này từ đâu, làm gì có chuyện đó. Mà dù gia đình tôi có tổ chức dám cưới hoành tráng nhưng không gây ảnh hướng đến an ninh trật tự là được”.

Trước đó, chuyện đại gia V. tổ chức đám cưới cũng là chủ đề bàn tán của rất nhiều người dân địa phương. Có người cho rằng đại gia V. tổ chức đám cưới hoành tráng là để thể hiện, người khác lại cho rằng vì họ thừa tiền nên mới làm đám cưới 10 tỷ "khủng" như vậy.

Nghiêm Linh (t/h)
Theo Đời sống Plus