Thứ tư, 03/06/2020 | 19:41
RSS

Sự thật tuyển thủ Thái Lan sang V.League thi đấu

30-03-2020 16:16:47

Một lãnh đạo CLB V.League đã tiết lộ sự thật tin đồn tuyển thủ Thái Lan Sarach Yooyen sắp sang Việt Nam thi đấu.

Những ngày qua, báo chí Thái Lan xuất hiện thông tin tuyển thủ ĐTQG Thái Lan Sarach Yooyen sắp đầu quân cho một CLB đang thi đấu ở V.League. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, điều này không đúng sự thật, đó chỉ là một chiêu bài quen thuộc của những người làm bóng đá Thái Lan nhằm ‘làm giá’ cầu thủ.

“Đây vốn là chiêu trò quen thuộc của cánh báo chí truyền thông và người đại diện nhằm mục đích đẩy cao giá trị chuyển nhượng của cầu thủ Thái Lan. Nhiều CLB Việt Nam đã mắc mưu này trong quá khứ”, một lãnh đạo CLB V.League chia sẻ trên thethao 24/7.

Sự thật bất ngờ việc tuyển thủ Thái Lan sang V.League thi đấu
Tuyển thủ Thái Lan sang V.League thi đấu chỉ là tin đồn

Vị này cũng khẳng định hiện tại chưa có bất kỳ CLB V.League nào đưa ra lời đề nghị với Yooyen: “Tôi khẳng định chẳng có CLB V-League nào đưa ra lời đề nghị cho anh ta cả. Tin này do họ tự tạo tự thông báo thôi!”

Sarach Yooyen là một cầu thủ chất lượng của bóng đá Thái Lan. Trong sự nghiệp của mình, anh đã gặt hái được nhiều danh hiệu khác nhau như vô địch SEA Games (2013, 2015) cùng U23 Thái Lan, AFF Cup (2014, 2016). Dẫu vậy, khoảng thời gian gần đây chứng kiến sự trồi sụt phong độ của anh vì nhiều chấn thương liên tiếp.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN