Thứ năm, 30/03/2023 | 07:20
RSS

Em bé sinh non bị nhét trong cốp xe wave đi lòng vòng suốt 14 tiếng đồng hồ

Chủ nhật, 18/12/2016, 15:15 (GMT+7)

Em bé sinh non bị nhét trong cốp xe Wave đi lòng vòng suốt 14 tiếng khiến dư luận xôn xao.

Trang World of Buzz của Malaysia ngày 16/12 vừa đưa tin về một vụ việc kinh hoàng, khiến cho dư luận nước này được một phen xôn xao. Theo đó, một thanh niên 20 tuổi đã giấu xác đứa trẻ tử vong do bị ép sinh non trong cốp chiếc xe Wave suốt 14 tiếng đồng hồ và vẫn lái xe đến chỗ làm tại một cửa hàng tạp hóa ở Sepayang, Kuala Rompin, Malaysia như không có chuyện gì xảy ra.

Vào lúc 10h tối cùng ngày, nghi phạm đã mang xác đứa trẻ tới sở cảnh sát Rompin vào sau khi nghe lời khuyên từ thầy giáo của mình.

Em bé sinh non bị nhét trong cốp xe Wave đi lòng vòng suốt 14 tiếng

Sự thật về việc em bé sinh non bị nhét trong cốp xe Wave (Ảnh Tri thức trẻ)

Sĩ quan cảnh sát Muhammad Roneh Aidil Abdullah cho biết, thanh niên này đã bóp méo sự thật khi khai rằng anh ta đã phát hiện ra xác đứa trẻ trong khi đang tìm chỗ câu cá ở đập Sepayang lúc 8 giờ sáng ngày 16/12 – theo tri thức trẻ

Qua đấu tranh lấy lời khai, cảnh sát đã phát hiện ra thanh niên này đang nói dối. Và sự thật là xác đứa bé được mang đi từ nhà của Pontian, một cô bạn gái 18 tuổi của anh ta.

Thông tin từ Người đưa tin cho biết, cô bạn gái bị bắt giữ ngay lúc 11 đêm đó tại một cửa hàng đồ ăn nhanh ở Rompin. Cô gái này thừa nhận cô đã phá thai bằng thuốc mua trên mạng với giá 500RM tại nhà do tuổi còn quá trẻ, không đủ sức nuôi con.

Ngay sau đó cảnh sát đã có lệnh bắt giam 2 đối tượng này. Vào lúc 2h30 sáng, một người đàn ông khác được cho là bạn trai cũ của cô gái cũng bị triệu tập tại một căn nhà không số ở Kampung Pantai 7, Tanjung Gemok để hỗ trợ điều tra.

Xác đứa trẻ bị buộc sinh non đã được gửi tới bệnh viện Rompin để khám nghiệm tử thi. Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

An Bình (t/h)
Theo Đời sống Plus