Thứ năm, 30/03/2023 | 20:48
RSS

Ham mê trò đỏ đen, mẹ nhốt con vào chuồng chó

Chủ nhật, 18/12/2016, 09:27 (GMT+7)

Ham chơi mạt chược, con trai 3 tuổi quấy khóc, một bà mẹ ở Trung Quốc đã nhẫn tâm chọn cách nhốt con trong chuồng chó để không bị làm phiền.

Sự việc trên xảy ra ở Lưu Dương (Hồ Nam - Trung Quốc) khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ. Nhiều hàng xóm ở đây cho biết, người mẹ nhốt con trong chuồng chó vì không muốn bị con làm phiền khi đang chơi mạt chược.

Một người đan ông dân tên Liu cho biết, ông đã chứng kiến cảnh này khoảng nửa tháng trước. "Mẹ của cậu bé đang chơi mạt chược. Vì cậu bé làm ồn nên cậu bé bị mẹ nhốt vào chuồng chó" – Theo Tri thức trực tuyến.

mẹ nhốt con trong chuồng chó ở trung quốc

Mẹ nhốt con trong chuồng chó vì ham chơi bạc chược (Ảnh Tri thức trẻ)

Sau khi tìm hiểu, được biết người mẹ tên là Giang, 35 tuổi. Chị Giang thừa nhận là có nhốt cậu bé trong chuồng chó vì em quá ồn ào. Tuy nhiên, người mẹ phủ nhận rằng lúc ấy mình đang chơi mạt chược vào thời điểm đó. Cô cho biết mình chỉ nhốt con trong thời gian ngắn mà thôi.

mẹ nhốt con trong chuông chó vì ham chơi

Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về những chỉ trích nặng nề (Ảnh Tri thức trẻ)

Chị nói rằng mình sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa. Hiện cô đang sống một mình với con trai và không được gia đình hỗ trợ. Chính quyền địa phương đang xem xét trường hợp của mẹ con chị.

Những bức ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng. Tri thức trẻ ghi lại nhận xét của nhiều người: "Sao cô ấy đối xử với con mình như một con vật vậy?"; "Cậu bé thật dễ thương, sao người mẹ có thể tàn bạo như thế?".

mẹ nhốt con trong chuồng chó chân dung

Chân dung người mẹ nhốt con trong chuồng chó vì ham chơi mạt chược (Ảnh Tri thức trẻ)

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi xảy ra ở Trung Quốc rất nhiều trường hợp cha mẹ nhốt con vào chuồng chó thậm chí là chuồng heo.Trước đó, dư luận nước này từng xôn xao trước vụ việc bé 7 tuổi bị nhốt trong chuồng heo.

Cậu bé 7 tuổi tên Little Hongbo (Puyang - Hà Nam - Trung Quốc) bị mẹ nhốt vào trong chuồng heo. Người mẹ này còn đánh đập con không thương tiếc. Sau khi sự việc xảy ra, người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ còn cậu bé được đem đi điều trị.

An Bình (t/h)
Theo Đời sống Plus