Thứ ba, 06/06/2023 | 19:52
RSS

Chú rể của năm: Sẵn sàng mặc váy cưới hở hang chỉ vì cô dâu thích mặc vest

Thứ bảy, 17/12/2016, 10:38 (GMT+7)

Lúc đầu, khi nghe đề nghị của cô dâu về việc tráo đổi lễ phục, chú rể đã chối đây đẩy. Tuy nhiên cuối cùng, anh đã mủi lòng.

Các quan khách tại một đám cưới ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy cô dâu bước vào lễ đường trong trang phục vest đen, bên cạnh là chú rể mặc... một chiếc váy trắng tinh khôi.

Thay vì áp dụng công thức trang phục cưới truyền thống, cặp cô dâu chú rể tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã quyết định hoán đổi trang phục cho nhau.

Ai cũng phải bật cười với đám cưới hài hước này. Ảnh: Shanghaiist

Ai cũng phải bật cười với đám cưới hài hước này. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, đám cưới kì lạ này diễn ra hồi cuối tuần trước. Chú rể là Wu Shai, còn cô dâu có tên Ou Qian. Chú rể Wu cho biết toàn bộ ý tưởng cho việc hoán đổi này là của cô dâu Ou Qian.

Nhiều hình ảnh từ đám cười của Ou và Wu.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong hôn lễ một người bạn cùng đại học hồi năm 2011, khi đó Ou còn là một cô gái gầy gò, chỉ nặng có 40 kg trong khi chiều cao là 172 cm. Tuy nhiên, 5 năm trôi qua, trọng lượng của Ou đã dần thay đổi và tăng lên khá nhiều.

Vì lo lắng rằng mình sẽ bị lộ thân hình múp míp trong chiếc váy cưới, cô dâu Ou Qian đã chuyển sang mặc vest và yêu cầu chú rể Wu mặc váy.

Với lời chia sẻ và hành động mặc váy dũng cảm, có vẻ như trong tương lai Wu sẽ là một người chồng tuyệt vời.

Với lời chia sẻ và hành động mặc váy dũng cảm, có vẻ như trong tương lai Wu sẽ là một người chồng tuyệt vời. Ảnh: Shanghai Daily

Trước lời năn nỉ của vợ sắp cưới, Wu cuối cùng cũng mủi lòng và đồng ý. "Đôi khi bạn phải đặt mình vào hoàn cảnh của cô ấy. Điều đó cũng thể hiện thái độ nghiêm túc, chân thành đối với cuộc hôn nhân", Wu lý giải. 

Pu Huan, người đứng đầu công ty tổ chức tiệc cưới cho cặp vợ chồng trẻ, tiết lộ bố Ou đã qua đời nên không có ai nắm tay cô để dẫn vào sảnh tiệc cưới. Vì muốn bù đắp cho sự thiếu hụt đó, chú rể đã đồng ý mặc váy cưới trong ngày trọng đại để cô được vui lòng. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus