Thứ tư, 01/12/2021 | 00:51
RSS

Hơn 80 chiếc iPhone gửi đến bé 8 tuổi bị lừa đảo, tình người vẫn thật ấm áp

Thứ bảy, 17/12/2016, 06:53 (GMT+7)

Để có thể trò chuyện với bố mình, cậu bé 8 tuổi đã tiết kiệm tiền để mua một chiếc điện thoại nhưng không may bị lừa. Tưởng chừng mọi chuyện xui xẻo thì em lại nhận được cái kết hạnh phúc không ngờ.

Theo Daily Mail, Oliver Bunford (8 tuổi, đến từ Anh) dành hết số tiền tiết kiệm 40 bảng mua iPhone 4S được rao bán tại một fanpage trên Facebook. Tuy nhiên, khi nhận hàng, Oliver phát hiện đó chỉ là chiếc điện thoại hỏng và khóc rất nhiều.

Hai mẹ con Oliver. Ảnh: FBNV

Hai mẹ con Oliver. Ảnh: FBNV

Mẹ Oliver - chị Sabrina Skayman (29 tuổi) - đã liên lạc với người bán đồ cho con trai mình, song người này từ chối hoàn tiền và trả lời rằng anh ta không quan tâm. Quá bức xúc, bà mẹ 29 tuổi chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân với hy vọng đòi lại công bằng cho con trai, đồng thời cảnh báo mọi người về kẻ lừa đảo.

“Vì muốn có điện thoại trò chuyện hàng ngày với cha đang ở xa, Oliver tiết kiệm từng đồng tiền tiêu vặt. Tôi nghĩ đó là cách hay để con trân trọng đồng tiền", chị Skayman chia sẻ.

"Làm ơn trả lại cháu tiền tiết kiệm. Cháu mới 8 tuổi và chú bán cho cháu một chiếc điện thoại hỏng. Cháu đã khóc rất nhiều", Oliver chia sẻ câu chuyện của mình.

Bức ảnh này đã khiến hơn trăm người xa lạ gửi tiền ủng hộ Oliver mua điện thoại khác. Ảnh: FBNV

Ngay sau khi câu chuyện của mình được chia sẻ trên mạng xã hội chị Skayman rất bất ngờ khi có tới 125 người lạ gửi tiền và 82 chiếc iPhone mới cho Oliver.

Chị Skayman biết ơn lòng tốt của mọi người nhưng quyết định sẽ gửi trả lại tiền và điện thoại cho mọi người.  "Cuộc sống này còn rất nhiều người tốt bụng. Dù rất biết ơn, tôi vẫn gửi trả tiền và điện thoại cho mọi người. Tấm lòng của họ đã là món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất dành cho Oliver rồi", bà mẹ xúc động nói.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus