Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:39
RSS

Sự thật đằng sau vật giống đầu người bên vệ đường làm khu phố nháo nhác

10-08-2018 07:28:21

Cả khu phố náo loạn vì "vật lạ" giống đầu người vứt trong khe tường, ngay cả cảnh sát cũng e dè khi tiếp cận vụ việc.

Theo tin tức quốc tế từ Helino, gần đây, một trò đùa đáng sợ đã được thực hiện tại khu vực Metro Manila (Philippines) đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân trong khu vực. Một ai đó đã loan tin trên MXH rằng có một thi thể phụ nữ bị vứt trong khe tường khu phố. Tin đồn lan đi rất nhanh và đám đông bắt đầu tụ tập để theo dõi về vụ việc. Toàn bộ thị trấn đều bao trùm một cảm giác sợ hãi và lo lắng rằng kẻ thủ ác gây ra vụ án mạng có thể vẫn còn ẩn nấp đâu đây.

Sau đó, cảnh sát đã đến và bao vây toàn bộ khu vực này. Họ còn hỏi các nhân chứng để điều tra xem ai đã mang cái xác đến đặt ở đó. Tuy nhiên, hầu hết người dần đều không biết gì về sự việc này cho đến khi được nghe mọi người thông báo.

Sự thật đằng sau vật giống đầu người bên vệ đường làm khu phố nháo nhác
Hình ảnh đáng sợ từ vụ việc. Ảnh: Philippino News

Lực lượng chức năng, cánh nhà báo và cả nhân dân đều tỏ ra vô cùng hoang mang vì vụ án đáng sợ. Cho đến khi cảnh sát tiến hành "khám nghiệm tử thi" và phát hiện ra, đây chỉ là một hình nộm, và thậm chí nó chỉ có đầu mà không hề có phần thân.

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật này, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra CCTV trên con phố và truy ra được nhóm thanh niên gây ra trò đùa quái ác trên. Tuy vẫn chưa thể xác định chắc chắn rằng hành động của nhóm người này có phải là cố ý hay không, thế nhưng người ta cho rằng chẳng ai lại tự nhiên ném một cái đầu ma-nơ-canh đáng sợ như vậy mà không có chủ ý gì cả.

Sau khi những hình ảnh về vụ việc kì quái này được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người, cùng với đó là phản ứng vui vẻ của cư dân mạng. Mặc dù ban đầu ai cũng nghĩ rằng đây là một vụ giết người vứt xác đáng sợ, nhưng cuối cùng nó chỉ là một câu chuyện hài hước cho tất cả mọi người, Yan cho hay.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN