Thứ năm, 23/09/2021 | 06:26
RSS

Sự thật Bảo Duy tung MV ca nhạc đầu tư tiền tỷ

Thứ bảy, 02/06/2018, 06:30 (GMT+7)

Bảo Duy chính thức lấn sân sang ca hát với MV phim ca nhạc đầu tay “Mẹ đã cho con bầu trời” lay động người xem.


Bảo Duy tung MV ca nhạc lấn sân showbiz

Sau thời gian bận rộn với công việc kinh doanh chồng cũ Phi Thanh Vân - Bảo Duy chính thức tung ra MV phim ca nhạc đầu tay “Mẹ đã cho con bầu trời” lay động người xem.

MV này chính là tâm huyết của Bảo Duy với sự chấp bút của nhạc sĩ Minh Anh. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện về cậu bé Duy ngày nhỏ đã phải cùng mẹ chạy trốn trên đồi cát và trải qua cuộc sống khó khăn ở ngôi làng biển cho đến những tháng ngày lập nghiệp ở Sài Gòn.

Được biết, MV này được Bảo Duy đầu tư 1 tỷ. Bối cảnh của MV được quay chính ở Sài Gòn và vùng biển Phan Thiết, cũng là quê hương của Bảo Duy. Những hình ảnh trên đồi cát vàng và tại vùng quê miền biển cộng với giọng hát trầm ấm, tình cảm đã làm nên thành công cho MV. 

“Ai trong chúng ta cũng sẽ giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời. Đằng sau những phút giây thành công chính là những tháng ngày khó khăn vất vả, nếu không cố gắng, nỗ lực thì sẽ không có được những hạnh phúc như hôm nay. Đó cũng chính là thông điệp mà MV phim ca nhạc Mẹ đã cho con bầu trời của Bảo Duy muốn chuyển tải đến khán giả”, anh bộc bạch.

Nói về việc lấn sân showbiz hay không, Bảo Duy cho biết, anh không tham gia showbiz như tin đồn. Đây chỉ là MV anh làm để kỉ niệm cuộc đời của mình.

"Tôi đã chứng minh được cho mọi người thấy “Trên đời này không có đường cùng, chỉ có nhưng gian khổ, khó khăn trước mắt. Điều cốt lõi là ta có đủ tự tin, năng lực để vượt qua nó hay không”, Bảo Duy nói.

Xem: MV ca nhạc Mẹ đã cho con bầu trời của Bảo Duy

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN