Chủ nhật, 25/10/2020 | 14:27
RSS

Sự thật bất ngờ vụ vợ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa

Chủ nhật, 28/06/2020, 17:56 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa ra phía sau khiến dư luận bức xúc, sáng 28/6, đại diện Công an Q.Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trên Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết người phụ nữ trong clip là chị N.T.T.C. (29 tuổi, trú phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), còn người đàn ông giật tóc chị C. là N.A.V. (37 tuổi, trú tại P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết đã mời chị C. (người bị hại), anh V. (bố của bé gái 6 tháng tuổi) và nhân chứng có liên quan để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo lời khai của cả 3 bên tại cơ quan công an, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết qua trích xuất camera và qua lời khai của chị C. cũng như anh V. cả hai đều khẳng định hoàn toàn không có việc anh V. hành hung chị C. sau khi túm tóc làm chị C. ngã ngửa ra phía sau.

Sự thật bất ngờ vụ vợ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: Facebook

"Qua buổi làm việc trực tiếp thì cả hai người là anh V. và chị C. đều khẳng định hoàn toàn không có việc anh V. hành hung chị C. Cả hai người thừa nhận rằng sau khi ngã ngửa ra phía sau thì cháu Tr. ngã vào người của mẹ, sau đó anh V. đòi bế cháu lên thì mẹ cháu giằng lại không cho bế chứ không có chuyện anh V. hành hung mẹ con chị C. 

 Anh V. (bố của bé gái) đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái, anh này cho biết ngày 20/6 đến nhà chị C. (phường Hạ Đình) với mục đích thăm con gái, nhưng do bé Tr. đang ngủ nên anh V. đợi khoảng 1 tiếng dưới tầng 1. 

Đến khoảng 17 giờ 30, chị C. bế con xuống thì anh V. đòi bế con, tuy nhiên do mới ngủ dậy, bé Tr. khóc, quấy nên chị C. từ chối và hai bên xảy ra cãi vã.

Khi chị C. bế con bỏ đi được một bước thì anh V. dùng tay túm tóc kéo ngược lại khiến chị C. và bé Tr. Ngã ngửa về phía sau, khiến 2 mẹ con bị thương. Sau đó, chị C. bế con đi Bệnh viện Xanh Pôn để khám, ngày 22.6 bố đẻ chị C. đã trình báo cơ quan công an. Vụ việc khiến chị C. bị bầm tím bàn tay và cổ tay, còn bé Tr. (6 tháng tuổi) bị bầm tím thái dương bên trái", đại diện Công an quận Thanh Xuân cho báo Tổ quốc biết.

Được biết, Công an phường Hạ Đình đã mời các bên liên quan lên làm việc, ghi lời khai, trích xuất hình ảnh camera và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN