Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:45
RSS

Sơn Tùng M-TP viết tâm thư khi bị 'fan cứng' quay lưng

Thứ năm, 18/06/2020, 16:18 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP bày tỏ cảm xúc với fan hâm mộTrước thành tích của “Sky Tour Movie” và ồn ào liên quan đến “fan cứng”.

Sơn Tùng M-TP viết tâm thư khi bị 'fan cứng' quay lưng
Sơn Tùng M-TP viết tâm thư khi bị 'fan cứng' quay lưng

Sau ba ngày công chiếu, "Sky Tour Movie" của sơn tùng m-tp thu về 5,8 tỷ đồng, lập được nhiều thành tích như: top 1 phòng vé cuối tuần, top 1 doanh thu phim tài liệu âm nhạc. Đây là con số đáng nể của bộ phim thể loại tài liệu âm nhạc, nhất là trong tình hình khó khăn sau đại dịch Covid-19 tại Việt Nam

Điều đáng chú ý, sau khi "Sky Tour Movie" ra mắt chưa lâu, hai trang fanpage thuộc fan club của Sơn Tùng M-TP tại hai thành phố Hà Nội và Đà Nẵng đồng loạt thông báo tạm dừng hoạt động. Không ít ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do nam ca sĩ gốc Thái Bình tự tạo khoảng cách với fan hâm mộ cũng như cách ứng xử kém duyên.

Trước vấn đề này, Sơn Tùng M-TP viết tâm thư trên trang cá nhân của mình.

"Cảm ơn vì mọi người đã dành những con số này cho Tùng... Đối với Tùng, Sky tour chỉ là một món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP dành đến cho khán giả của mình trong năm 2020 này... Mọi người biết tại sao không?

Sơn Tùng M-TP viết tâm thư khi bị 'fan cứng' quay lưng
Sơn Tùng M-TP trong tour "Sky Tour Movie"

Bởi vì tất cả chúng ta đã và đang phải đối mặt với quá nhiều những thương đau xuất hiện, quá nhiều những điều không may xảy đến trong thời gian qua rồi... Nên Tùng muốn đem tới cho khán giả một món quà tinh thần, một làn gió tươi mát với những cung bậc cảm xúc của chính tuổi trẻ của Tùng và đại gia đình Sky để chúng ta tạm quên đi những điều không đáng có và tiếp tục lạc quan hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn bắt đầu lại một năm 2020 với những niềm tin sáng chói cho một tương lai tươi đẹp!

Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kì ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật kí của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, tái hiện tại những hình ảnh chân thật nhất dành đến cho những ai đã tham gia Sky tour 2019 và những ai chưa có cơ hội tham gia cũng có thể tận hưởng nó bằng cách đến rạp, trên hết là để truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng...”. Nếu tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được “Hãy vững tin lên... Cứ đi rồi sẽ đến!

Nhưng thật sự hạnh phúc khi mọi người lại dành lại cho Tùng những con số này thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn cả. Chỉ biết nói rằng cảm ơn vì đã dành những con số này đến cho một tập thể mang tên M-TP! Đây là món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP còn món quà thứ 2 từ Sơn Tùng M-TP sẽ như thế nào đây? Chờ nhé bí mật sắp được bật mí rồi!

Nhấn mạnh rằng đây là những món quà riêng từ Sơn Tùng M-TP muốn dành đến cho khán giả để truyền đến cho cho tất cả mọi người những nguồn năng lượng tích cực nhất để cùng nhau bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn...

Nhiều người lo ngại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kế hoạch trong năm 2020 mà Sơn Tùng MTP và ê-kíp vạch ra, công bố trên truyền thông cuối năm 2019 sẽ không được hoàn thành trọn vẹn. Sơn Tùng MTP lên tiếng trấn an: "Những kế hoạch của công ty cho năm 2020 mà Tùng đã công bố ở năm 2019 vẫn đang được thực hiện nhé mọi người! Đừng lo lắng! Hãy yên tâm rằng khi Tùng nói 1, mọi người sẽ luôn luôn được nhận ít nhất là 1,5! Cảm ơn rất nhiều!".

Qua chia sẻ có thể thấy, dù bị một số fan quay lưng nhưng Sơn Tùng vẫn tiếp tục cố gắng vì tất cả người hâm mộ của mình. Nam ca sĩ nhắn nhủ mọi người đừng lo lắng cho anh.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN