Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:17
RSS

Lộ bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập

Thứ năm, 04/06/2020, 14:05 (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không công khai chụp ảnh cùng nhau nhưng vẫn để lộ bằng chứng hẹn hò tại một địa điểm.

Tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm nhiều năm nay vẫn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Mặc dù liên tục bị soi dùng đồ đôi, đi du lịch chung nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trước công chúng.

Là một nam ca sĩ có sức ảnh hưởng bật nhất của showbiz Việt, sơn tùng m-tp chưa bao giờ nhắc đến quá nhiều về chuyện tình cảm trước truyền thông, trừ việc tiết lộ có ý định kết hôn ở tuổi 28. Đặc biệt là mối quan hệ tình cảm bí mật từ năm 19 tuổi với Thiều Bảo Trâm luôn là đề tài gây tò mò của người hâm mộ. Mặc dù liên tục bị soi dùng đồ đôi, đi du lịch chung nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận

Mới đây, phải kể đến hình ảnh nam ca sĩ trong trailer dự án "Sky Tour Movie" và bức ảnh selfie của bạn gái tin đồn được cho là check-in cùng một địa điểm ở ngay phòng tập vũ đạo giữa đêm khuya. Trong ảnh tuy góc chụp cùng thời điểm khác nhau, song vẫn không làm khó được các 'thánh soi', mọi người đều dễ dàng nhận ra họ ở cùng một nơi.

Lộ bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập
Bằng chứng mới nhất tiết lộ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Đây có thể là chi tiết trùng hợp nhưng với những động thái liên tục thể hiện tình cảm như thời gian qua, người hâm mộ lại càng mong ngóng cặp đôi sẽ sớm công khai, cũng như thoải mái xuất hiện chung trong tương lai.

Trước đó, cả hai bị soi đi chơi cùng nhau trong dịp đầu năm mới và cũng là valentine tại một miền quê bình yên. Sơn Tùng M-TP diện đồ lãng tử, còn bạn gái hoá thiếu nữ bên những khóm hoa cúc. 

Lộ bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập

Cặp đôi đăng ảnh check-in ở một địa điểm na ná nhau

Sau đó, cặp đôi tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi cùng đăng ảnh check-in ở một địa điểm na ná nhau. Theo con mắt của dân mạng, hình ảnh Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ có khung cảnh khá giống với bức hình Sơn Tùng mới đăng lên trang cá nhân.

Lộ bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập

Lộ bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm mặc áo đôi

Ngay khi tin đồng yêu nhau bị phanh phui, cộng đồng Sky của Sơn Tùng M-TP đã bày tỏ thái độ ghét bỏ đối với Thiều Bảo Trâm vì cho rằng cô nàng không xứng với nam ca sĩ gốc Thái Bình. Tuy nhiên, qua thời gian Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn vẫn im lặng bên nhau, không toan tính. Chính tình yêu bình yên, không ồn ào ấy đã khiến nhiều fan của "Sếp" có cái nhìn khác hơn về cô gái tên Thiều Bảo Trâm, dần dần đón nhận và nhiệt liệt đẩy thuyền "Tùng - Trâm".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN