Thứ hai, 26/02/2024 | 15:55
RSS

Sơn Tùng M-TP tiếp tục có động thái mới ẩn ý màn comeback sắp tới?

Thứ bảy, 30/05/2020, 06:07 (GMT+7)

Bài đăng mới nhất của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức được dân mạng dự đoán anh chàng đang rục rịch chuẩn bị trở lại với đường đua Vpop.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP gây chú ý với bài đăng mới nhất trên trang Facebook với dòng trạng thái: "Mỗi quyết định là một thử thách. Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục có động thái mới ẩn ý màn comeback sắp tới?
Ngoài dòng trạng thái đầy tâm trạng, dân mạng còn "soi" đến bức ảnh mà nam ca sĩ "Chạy ngay đi" đăng tải. Dễ dàng nhận thấy đây là bối cảnh phòng họp và màn hình có hiện dòng chữ M-TP.

Chỉ trong vòng 5 phút, bài đăng của nam ca sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng nhận được hơn 33 nghìn lượt tương tác và hơn 800 nghìn lượt share. Qua những con số này cho thấy tên tuổi của sơn tùng m-tp hiện đã đạt một tầm cao mới, hơn thế nữa, anh cũng chứng tỏ được sức hút mà bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục có động thái mới ẩn ý màn comeback sắp tới?

Kết hợp với dòng trạng thái gồm những từ khóa như "quyết định cá nhân" và "quyết định của cả một tập thể", đông đảo dân mạng cho rằng Chủ tịch Sơn Tùng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn comeback rực rỡ sau màn thành công ngoạn mục của Hãy trao cho anh. 

Trước đó, giọng ca sinh năm 1994 cũng đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau với dòng trạng thái cũng "deep" không kém: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục có động thái mới ẩn ý màn comeback sắp tới?

Còn nhớ vào khoảng thời gian này năm trước, Sơn Tùng đã khiến cộng đồng Sky gần như vỡ òa khi bất ngờ thông báo về kế hoạch “Sky Tour 2019”. Ấy vậy mà năm nay, anh chàng lại không có bất cứ một dấu hiệu nào cho thấy sự trở lại của mình trong âm nhạc khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Đó là còn chưa kể đến 7 dự án khủng từng được Sơn Tùng đề ra vào cuối năm 2019. Thế nhưng đã gần nửa năm trôi qua, mọi thứ gần như vẫn đứng yên tại chỗ. 

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về màn trở lại của Sơn Tùng, nhưng chỉ với một chút động thái này khán giả nói chung và người hâm mộ của nam ca sĩ nói riêng đang rất nóng lòng được thưởng thức sản phẩm mới của anh.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN