Thứ hai, 26/02/2024 | 15:08
RSS

Sơn Tùng M-TP đăng status đầy tâm trạng khiến người hâm mộ hoang mang

Thứ sáu, 29/05/2020, 06:36 (GMT+7)

Giọng ca gốc Thái Bìnhchia sẻ cả một dòng status tâm trạng: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn". Dòng trạng thái của Sơn Tùng M-TP đang khiến người hâm mộ lo lắng.

Nhiều tháng nay, Sơn Tùng M-TP gần như không đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội Cho đến mới đây nam ca sĩ bất ngờ trở lại với một bức ảnh quay lưng nhìn thành phố. Đáng chú ý hơn, giọng ca gốc Thái Bình còn chia sẻ cả một dòng status tâm trạng: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn". 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng status cực tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang
Hình ảnh cùng dòng status đầy tâm trạng mà sơn tùng m-tp mới đăng tải

Nam ca sĩ không kèm theo một lời giải thích nào cho bức hình và dòng status đầy ẩn ý này. Thế nên, nhiều người hâm mộ đã khá lo lắng khi thấy Sơn Tùng bỗng dưng lại "tâm trạng" như thế. "Sao thế Tùng ơi?" - một cư dân mạng để lại bình luận. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng status cực tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang
Từng công bố sẽ ra mắt 7 dự án năm nay nhưng Sơn Tùng hiện vẫn đang im hơi lặng tiếng.

Cuối năm 2019, Sơn Tùng M-TP từng tổ chức họp báo công bố sẽ cho ra đời 7 dự án âm nhạc thuộc hàng "khủng" trong năm nay. Dù vậy, đến nay anh chàng vẫn lặn không sủi tăm trên thị trường âm nhạc. Có thể, đại dịch toàn cầu covid-19 đã ảnh hưởng ít nhiều đến các kế hoạch của Sơn Tùng nên anh chàng mới sốt ruột và giãi bày tâm tư như thế?

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng status cực tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang
Sơn Tùng đã làm việc trong phòng thu nhưng vẫn chưa ra mắt nhạc mới. Phải chăng đó là điều khiến anh cảm thấy áp lực?

Áp lực khi trở thành người nổi tiếng cũng từng nhiều lần gây áp lực cho Sơn Tùng. Trong quá khứ, anh chàng có lần chia sẻ: "Nếu không có gia đình Sky, Tùng sẽ không thể nào vượt qua những cơn bão mà mình trải qua đâu".

Bên cạnh bức hình mới của thần tượng, các fan cũng hoảng hốt trước tốc độ like nhanh tới chóng mặt mà Sơn Tùng nhận được. Bức ảnh của nam ca sĩ vừa đăng lên chưa được 1 phút đã nhận được hàng nghìn lượt like từ cộng đồng mạng, cho thấy "sức công phá" cực mạnh của cái tên Sơn Tùng M-TP.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN