Thứ ba, 02/06/2020 | 18:21
RSS

Ra mắt 'Hãy trao cho anh' phiên bản chị Google, fan Sơn Tùng M-TP đươc dịp cày view

30-04-2020 06:37:16

Hãy trao cho anh phiên bản từ chị Google chắc chắn khiến nhiều người... cạn lơi.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã rần rần chia sẻ bản cover Hãy trao cho anh vô cùng đặc biệt. Đáng chú ý, đây không phải là bản cover do bất kỳ ca sĩ nào thể hiện, mà được trình bày bởi “người chị quốc dân” mang tên… Google.


Hãy trao cho anh phiên bản chị Google.

Tất nhiên ai ai cũng biết “chị Google” vốn sở hữu chất giọng 'bá đạo' thế nào, nên khi chuyển sang hát hò thì kết quả càng khiến nhiều người… câm lặng. Với khả năng hát như đọc, đọc như hát, Hãy trao cho anh phiên bản chị Google quả thật là một trong những bản cover độc đáo nhất từ trước đến nay.


Sơn Tùng trong Mv Hãy trao cho anh.

Theo thông báo chính thức từ phía Google, MV "Hãy trao cho anh" đã lập thêm 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ.

Đầu tiên là con số mà người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi nhiều nhất - lượt view sau 24h đầu ra mắt. Nếu như con số quan sát được tại thời điểm 20h00 ngày 02/07/2019 trên YouTube là 23 triệu, con số sau đó của MeTub đưa ra là 26 triệu thì hôm nay, Google đã đưa ra con số sau cùng: 25.8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu, đây sẽ là thành tích chính thức của "Hãy trao cho anh".

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng đã lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube.

Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là một sản phẩm chỉnh sửa từ người hâm mộ Sơn Tùng M-TP. Có lẽ do người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đang quá “khát nhạc” nên mới quyết định làm mới những ca khúc cũ để có thể “gặm nhắm” mà thôi. Tất nhiên phải công nhận một điều rằng đây thật sự là bản cover đậm đà tính giải trí dành cho người hâm mộ Sơn Tùng trong những ngày mệt mỏi.


Fan mong chờ Sơn Tùng sẽ ra sản phảm mới trong thời gian gần nhất.

Gần đây, người hâm mộ cũng phát hiện ra một vài hit “sương sương” về nhạc mới. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã liên tục hát hò, nhún nhảy trong một buổi livestream gần đây. Cũng chính vì điều này mà Sơn Tùng M-TP đã vô tình “biến” các fan của mình thành “câu lạc bộ thám tử”. Tất cả đều đồng lòng cho rằng giai điệu vu vơ mà Sơn Tùng M-TP hát trong lúc livestream khả năng cao chính là melody cho ca khúc mới. Bởi vì so với những ca khúc từng được Sơn Tùng ra mắt, phần giai điệu này nghe khá lạ tai nhưng vẫn mang chút gì đó đặc trưng trong âm nhạc của nam ca sĩ.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN