Thứ tư, 27/05/2020 | 08:52
RSS

SM xác nhận Chen (EXO) đã lên chức bố

29-04-2020 15:25:11

Vợ chưa cưới của Chen, thành viên EXO đã hạ sinh con gái đầu lòng vào sáng nay (29/4).

 SM xác nhận EXO Chen đã chức bố
 SM xác nhận EXO Chen đã lên chức bố

Mới đây, tờ Finacial News đưa tin độc quyền vợ chưa cưới của Chen, thành viên EXO đã hạ sinh con gái đầu lòng vào sáng nay (29/4) tại bệnh viện St.Mary tại Cheongdam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Thông tin này được công bố chỉ sau hơn 3 tháng giọng ca chính của EXO thông báo lập gia đình. 

Nguồn từ SM phản hồi tin của Financial News: “Đúng là họ đã chào đón con gái đầu lòng. Dự kiến, Chen và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần".

Trước đó, vào tháng 1, thành viên nhóm nhạc EXO bất ngờ đăng tải thư viết tay gửi tới người hâm mộ với thông báo rằng bạn gái anh đã mang thai và anh sẽ sớm kết hôn với cô gái này.

Được biết, Chen đã chia sẻ thông tin này với các thành viên và công ty chủ quản SM Entertainment. Ngay lập tức, SM Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin này trong thông báo mới nhất gửi tới người hâm mộ.

 SM xác nhận EXO Chen đã chức bố

Công ty cho biết: "Vợ sắp cưới của Chen đang mang thai. Tuy nhiên vì cô ấy là người ngoài ngành giải trí, chúng tôi mong mọi người hiểu rằng công bố những chi tiết như thai được mấy tháng hay ngày dự sinh là rất khó khăn.

Xin hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ Chen, một người đàn ông khẳng khái có trách nhiệm".

Sau khi tuyên bố kết hôn, Chen bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích vì giấu kín chuyện tình cảm với bà xã suốt nhiều năm qua. Nhiều người hâm mộ đã quay lưng với thần tượng và viết thư đòi Chen rời nhóm, tuy nhiên công ty quản lý vẫn đứng về phía anh chàng và ủng hộ quyết định của Chen.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN