Thứ ba, 28/09/2021 | 06:17
RSS

Hòa Minzy phải xin lỗi vì "bịa đặt" về chuyện tình cảm của Kai (EXO) và Krystal

Thứ năm, 16/03/2017, 20:22 (GMT+7)

Hòa Minzy đã phải xin lỗi cả trên Facebook và Instagram vì lôi chuyện tình cảm của Kai (EXO) và Krystal ra đùa giỡn.

Mới đây, Hòa Minzy viết trên trang cá nhân lời xin lỗi gửi tới Kai (EXO) Krystal và Jessica vì "tùy tiên nhắc tên các nghệ sĩ và chuyện riêng tư của họ trên mạng xã hội".

Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã nhận ra lỗi sai nên không muốn giải thích hay bao biện gì thêm. Cô chỉ mong nhận được sự tha thứ của người hâm mộ.

Hòa Minzy hứa sẽ rút kinh nghiệm về sau. Cô cho biết, bản thân nhận thấy lời xin lỗi là thực sự cần thiết và quan trọng.

Dòng trạng thái của Hòa Minzy

Trước đó, Hòa Minzy cũng gửi lời xin lỗi trên Instagram. Cô cho biết, mình vừa phát hành bài hát mới - Tìm một nửa cô đơn sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" vì vậy "không muốn công sức của mình tiên tan vì chuyện như vậy".

Lời xin lỗi của Hòa Minzy trên Instagram

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 10/11/2016, khi đó Hương Giang Idol trêu đùa rằng Hòa Minzy ở lại SM có khỏe không, có bị bắt nạt không? Thì cô cũng vui vẻ đùa rằng: "Kai đối xử với em tốt lắm, xa lánh mọi ca sĩ nữ khác chị ạ". 

Đoạn hội thoại trên Facebook này đã bị antifan "khai quật" lại khi Hòa Minzy vừa phát hành MV Tìm một nửa cô đơn vào ngày hôm qua. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đã không coi trọng Kai và Krystal vì lôi chuyện tình cảm của họ ra để đùa giỡn.

MV Tìm một nửa cô đơn - Hòa Minzy

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus