Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:45
RSS

Lan Khuê "thiên vị" Á hậu Huyền My hơn Kỳ Duyên khi làm điều này

Thứ năm, 16/03/2017, 13:48 (GMT+7)

Khi Á hậu Huyền My bị chỉ trích vì để mẹ mang đồ nặng ở sân bay, Lan Khuê đã thanh minh cho đàn em. Điều đáng nói, trước đây, Kỳ Duyên từng rơi vào hoàn cảnh này nhưng Lan Khuê không hề lên tiếng.

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh Á hậu Huyền My và mẹ ở sân bay Myanmar. Trong đó, người đẹp sinh năm 1995 đi tay không, diện đồ hàng hiệu còn mẹ của cô thì "tay xách nách mang", kéo vali cỡ lớn. Khi xuất hiện trên mạng, Huyền My đã bị chỉ trích.

Hình ảnh phản cảm của Á hậu Huyền My và mẹ ở Myanmar

Sau đó, Lan Khuê đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn em. Cô kể lại câu chuyện của mình khi ở sân bay: "Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: "Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn". Lúc đó, mẹ chậc lưỡi nói: "Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?" Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói: "Con tôi, tôi xót".

Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó".

Từ câu chuyện của bản thân, người đẹp sinh năm 1992 khẳng định, mẹ của Huyền My và Kỳ Duyên cũng có những suy nghĩ như mẹ mình: "Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên".

 Lan Khuê còn thanh minh cho Huyền My rằng, thông thường, Á hậu này vẫn chi trả những chuyến du lịch bữa ăn ngon cùng gia đình.

Cuối cùng, cô an ủi đàn em: "Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé".

Dòng trạng thái của Lan Khuê

Bình luận của Huyền My và dân mạng

Ở phần bình luận, Á hậu Huyền My cảm ơn Lan Khuê và cũng "than trời" vì bị oan: "Có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ và báo không đăng cơ, khổ ghê".

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng bắt đầu so sánh về cách cư xử của Lan Khuê với Huyền My và Kỳ Duyên và cho rằng cô đang thiên vị Á hậu Việt Nam 2014. L.T.Q.A viết: "Ngày xưa KD bị như thế này sao chẳng ai lên tiếng vì cô ấy?".

Cuối năm 2014, khi vừa đăng quang, hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị chụp lại khoảnh khắc để mẹ đẩy đồ nặng ở sân bay

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus