Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:54
RSS

Trường Giang bị Tóc Tiên ép mặc váy nhảy múa trên sân khấu

Thứ năm, 16/03/2017, 17:30 (GMT+7)

Vì dự đoán sai trong chương trình "Mặt nạ ngôi sao" nên Trường Giang phải mặc váy và múa gợi cảm theo điệu hát Bolero của Tóc Tiên.

Trong tập 11 của Mặt nạ ngôi sao, thí sinh Hồng Hải tham gia chương trình với chiếc mặt nạ và trang phục bí ẩn. Sau khi anh chàng xuất hiện, Trường Giang cảm nhận: “Bí ẩn thật chứ không phải dạng đùa đâu”. 

Mặt nạ ngôi sao 2

Khi ban bình luận gồm trường giang Thu Trang và Tiến Luật yêu cầu hai thí sinh nhảy theo một bài hát, Thỏ Bảy Màu khiến khán giả cười nghiêng ngả với điệu nhảy “chàng hảng” không đụng hàng, trong khi Hồng Hải cố tình không nhảy để “giấu nghề”. Thế nhưng nhất cử nhất động của anh chàng này không qua được mắt của “công chúa nhạc dance”.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn nhận thấy Hồng Hải có lắc lư đôi chút theo điệu nhạc, nhất là động tác lượn sóng bụng rất dẻo. Cô khẳng định “đàn ông, con trai” mà có thể lượn sóng bụng giỏi như vậy trong showbiz chỉ có một người. Tóc Tiên gợi ý người này từng góp mặt trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ. Lúc này, danh hài Trường Giang tỏ vẻ ngơ ngác đến tội nghiệp khi không nhận ra bộ phim của đạo diễn Quang Dũng: “Ủa đó là phim gì vậy?”.

Mặt nạ ngôi sao 4

Lúc này, các thành viên trong ban bình luận lần lượt... đoán mò nhưng không ai đoán được tên Hồng Hải. 

Với thần thái tự tin, Tóc Tiên dõng dạc khẳng định đây sẽ là người giúp mình xóa tan định kiến không nhớ người quen trong chương trình Mặt nạ ngôi sao. Cô cho biết, thí sinh này ngoài đời thích mặc váy, có gu thời trang khác thường và giọng mũi đặc trưng rất dễ nhận ra.

Mặt nạ ngôi sao 5

Sau khi Hồng Hải lột bỏ mặt nạ qua bài hát “Chandelier” của Sia, “tam ca áo trắng” Trường Giang, Thu Trang và Tiến Luật khoanh tay xin lỗi hòng mong Tóc Tiên bỏ hình phạt. Thế nhưng nữ ca sĩ quyết tâm trả thù sau nhiều phen bị đồng nghiệp “dìm hàng” này. Cô nàng hát ca khúc “Bảy ngày đợi mong” trong khi Trường Giang phải mặc váy của Adam Lâm nhảy. Kết thúc hình phạt, danh hài trùm hẳn váy lên đầu và giả vờ làm ca sĩ mặt nạ: “Đố mọi người biết mình là ai” khiến cô nàng Tóc Tiên cười ngất.

Trước đó, cặp thí sinh Hồng Hải và Thỏ Bảy Màu thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi với giọng hát da diết, đầy cảm xúc. Với câu hỏi có đi tập gym hay không của Trường Giang, Thỏ Bảy Màu trả lời với chất giọng miền Trung: “Em có”. Thấy vậy, Tóc Tiên đoán thí sinh là ca sĩ Hương Tràm nhưng sau đó, cô rút lại dự đoán vì cho rằng chủ nhân hit “Ngốc” hát đậm chất Pop trong khi thí sinh này dường như chuyên hát RnB.

Đến lúc này, chỉ có Thu Trang và Tiến Luật là ngơ ngác trước danh tính thật của hai thí sinh. Tiến Luật tỏ ra nóng nảy: “Nghệ sĩ biết nhau hết rồi. Che mặt làm gì. Cởi ra hết đi!” khiến ai cũng phải bật cười.

Mặt nạ ngôi sao 1

Kết quả bình chọn cho tập 11 Mặt nạ ngôi sao, Thỏ Bảy màu được khán giả bình chọn nhiều hơn và bước vào vòng trong. Với phần dự đoán chính xác, Tóc Tiên đã xóa bỏ được định kiến “không nhớ người quen”. Anh cho biết mình rất vui vì có thể đánh lừa, làm cho Tóc Tiên hoang mang dù chỉ “gồng lên một chút”.

Video Mặt nạ ngôi sao tập 11

Đình Cường
Theo Đời sống Plus