Thứ tư, 21/02/2024 | 23:54
RSS

Sau ồn ào nói xấu Sơn Tùng M-TP, Jack có động thái bất ngờ

Chủ nhật, 31/05/2020, 06:55 (GMT+7)

Giọng ca "Sóng gió" nhanh chóng trấn an fan sau vụ "phốt" chưa được xác thực.

Sau ồn ào nói xấu Sơn Tùng M-TP, Jack bất ngờ có động thái mới

Mới đây, đoạn clip ghi lại những lời Jack nói có phần không hay về Sơn Tùng M-TP và ViruSs đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, nam thanh niên trong video clip được cho là Jack đã khẳng định sơn tùng m-tp không phải người sáng tác bài hát Nơi này có anh, đồng thời còn gọi ViruSs (một người anh trong nghề) là "thằng". 

Cụ thể, người được cho là Jack nói trong clip: "Năm nay Sơn Tùng nó ra 4 đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài Nơi này có anh á là của (đoạn này bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết".

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi, bởi trong thời gian qua Jack là cái tên thu hút được không ít sự chú ý từ dư luận, Sơn Tùng, ViruSs cũng là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn. Bên cạnh đó, cũng có người khẳng định còn quá sớm để chỉ trích Jack vì một đoạn clip trôi nổi mà thậm chí nhân vật (được cho là anh chàng) trong clip còn không nhìn được mặt. 

Mới đây, Jack đã có động thái sau khi bị tố nói xấu đàn anh. Anh không giãi bày, không nói quá nhiều hay lên tiếng chỉ trích bất kỳ ai, chỉ đăng hình ảnh đang chơi đàn kèm caption: "Điều quan trọng nhất lúc này". 

Sau ồn ào nói xấu Sơn Tùng M-TP, Jack bất ngờ có động thái mới
Jack bình thản đăng ảnh ôm đàn lên Fanpage cá nhân

Về phía  Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Tuy nhiên, giống như bao lần bị lôi tên vào những lùm xùm, Sơn Tùng nhất quyết không đả động gì đến câu chuyện này. Theo đó, anh đang toàn tâm toàn ý để thực hiện chuỗi dự án năm 2020 của mình. "Mỗi thành viên trong tập thể ấy như một ngọn lửa, những ngọn lửa ấy hoà lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi đốt cháy sân khấu này...!", Sơn Tùng M-TP viết.

Sau ồn ào nói xấu Sơn Tùng M-TP, Jack bất ngờ có động thái mới
Sơn Tùng M-TP đang tập trung thực hiện chuỗi dự án 2020, nhất quyết không đả động đến ồn ào.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN