Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:56
RSS

Sở VH-TT&DL Bình Dương vào cuộc vụ CEO Nguyễn Phương Hằng tổ chức livestream

Thứ hai, 15/11/2021, 15:46 (GMT+7)

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đã vào cuộc đang làm báo cáo trình lên UBND tỉnh về các vi phạm trong buổi phát sóng trực tiếp của vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng.

Sự kiện:
phương hằng

Theo tờ Dân trí, ngày 15/11, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - thể thaodu lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương cùng lực lượng chức năng phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một đang làm rõ buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. 

Sở VH-TT&DL Bình Dương làm rõ nội dung livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Buổi livestream ngày 14/11 của vợ chồng bà Phương Hằng. 

Chương trình livestream diễn ra vào hôm qua (ngày 14/11) tại khu du lịch Đại Nam, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút khoảng 1.000 người tham dự, chưa đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m phòng dịch, một số người không đeo khẩu trang, có dấu hiệu vi phạm nhiều quy định phòng dịch.

Được biết, theo quy định, khu du lịch được phép mở cửa nhưng phải giảm công suất và phải tuân thủ quy tắc "5K", giữ khoảng cách an toàn. Khu du lịch Đại Nam thuộc vùng nguy cơ cấp độ 3, vì vậy, khi nắm thông tin có buổi livestream tụ tập đông người tại đây, Sở VH-TT&DL đã yêu cầu thanh tra sở xuống nắm tình hình để có hướng xử lý.

Sở VH-TT&DL Bình Dương làm rõ nội dung livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Đông đảo người dân tham gia buổi livestream của bà Phương Hằng.

Ngoài vấn đề phòng dịch, nội dung của buổi livestream cũng yêu cầu được làm rõ. Cụ thể, một số người tham dự phát biểu có lời lẽ nhục mạ báo chí nói chung. Phát biểu này được nói trên sân khấu, nhiều kênh Youtube và Facebook đăng phát trực tiếp. 

Hiện Sở Thông tin và Truyền thông đang làm rõ các phát ngôn liên quan. Lực lượng chức năng đang cũng làm rõ việc thực hiện quy định phòng dịch của Khu du lịch Đại Nam. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại