Thứ năm, 24/06/2021 | 13:56
RSS

So tài diễn xuất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong MV nhạc Việt

Thứ sáu, 08/05/2020, 13:24 (GMT+7)

Dù xuất phát điểm là "người đẹp đi diễn" nhưng các nàng Hoa hậu lại cho thấy một khả năng diễn xuất khá tốt, hứa hẹn những tài năng sẽ bùng nổ trong tương lai.

Thời gian gần đây, người hâm mộ được chứng kiến tài năng của nhiều Hoa hậu khi xuất hiện trong các MV nhạc Việt. 

Đều là những Hoa hậu Việt Nam  Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đã có một màn so tài gay cấn khi xuất hiện trong MV của "anh em nhà hoa dâm bụt" Đức Phúc và Erik.

Tiểu Vy được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi diễn chung với Erik

So tài diễn xuất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong MV ca nhạc
Tiểu Vy thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trong MV.

Vừa qua, Tiểu Vy đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong MV Em không sai chúng ta sai của Erik. MV này không chỉ đánh dấu sự trở lại của Erik sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop mà còn là một sản phẩm đầu tiên đưa Tiểu Vy đến với diễn xuất dù chỉ là một vai diễn trong MV.

Vào vai người yêu của Erik, nhưng lại sống trong sự che giấu vì bạn trai quá nổi tiếng, Tiểu Vy phải chịu những dằn vặt, vô tâm khi anh ấy không có thời gian dành cho mình. Trong những phân đoạn xuất hiện, Tiểu Vy được đánh giá có cảm xúc khá tự nhiên, thể hiện được tròn trịa hình ảnh cô gái cô đơn trong tình yêu và cũng vì thế mà lao vào một vòng tay mới khi yếu lòng nhất.

So tài diễn xuất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong MV ca nhạc
Hoa hậu sinh năm 2000 lộng lẫy trong MV mới của Erik.

Chính vì những cảm xúc chân thật được Tiểu Vy thể hiện, nhiều khán giả đã đánh giá cao tài năng của nàng Hoa hậu. Nhiều người đánh giá rằng cảm xúc được thể hiện chân thật như Tiểu Vy từng trải qua một mối tình đầy đau khổ như thế. Nhưng không, đây chỉ là màn diễn xuất của cô nàng tài năng sinh năm 2000.

Đỗ Mỹ Linh từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì hình ảnh chưa đúng tinh thần nguyên tác

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng là gương mặt gây nhiều chú ý khi xuất hiện trong MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. Câu chuyện được tái hiện vào MV dựa trên truyện ngắn Chí Phèo của nhà văn Nam Cao.

So tài diễn xuất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong MV ca nhạc
Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở trong MV của Đức Phúc.

Có thể nói đây là MV có dàn khách mời hùng hậu, trong đó nhân vật Thị Nở lại là Hoa hậu Việt Nam. Khác với Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh phải hoá thân vào một nhân vật kém xinh với vết chàm trên mặt, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh lộng lẫy thường thấy của cô.

So tài diễn xuất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong MV ca nhạc
Hoa hậu nhận nhiều ý kiến trái chiều với vai diễn.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại nhận xét Đỗ Mỹ Linh có tạo hình chưa đúng với nguyên tác, dù có khác hình ảnh thường ngày nhưng cũng không thể so sánh với Thị Nở. Quan trọng hơn hết, ở những đoạn cao trào nàng Hoa hậu chưa thể hiện được cảm xúc của bản thân, có thể MV này Đức Phúc diễn nhiều phân đoạn tình cảm nên Mỹ Linh cũng không có quá nhiều đất diễn.

Tạm kết, dù đánh giá của khán giả về diễn xuất của hai nàng hậu trong MV của Đức Phúc và Erik có phần trái chiều. Tuy nhiên, diễn xuất chân thật, đau khổ hay không phải còn phù hợp với nội dung của MV, cả hai cô nàng đều làm tròn vai diễn trong một MV đầu tiên.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN