Thứ tư, 29/06/2022 | 06:56
RSS

Bảo vệ chết bất thường tại bãi xe Chi cục Hải quan Bình Dương

Thứ sáu, 08/05/2020, 11:24 (GMT+7)

Thi thể nam bảo vệ chết gục trong nhà vệ sinh bãi xe Chi cục Hải quan Bình Dương đã được đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Theo báo Tổ quốc, 21h30 ngày 7/5, Công an TP Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nam bảo vệ chết gục trong nhà vệ sinh về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 19h30 cùng ngày, nhiều người làm việc trong Chi cục Hải quan Bình Dương có địa chỉ tại khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương không thấy bảo vệ tên Nguyễn Anh Khoa (37 tuổi, ngụ TPHCM) xuất hiện sau nhiều giờ trong ca trực. 

Bảo vệ chết gục tại bãi xe Chi cục Hải quan Bình Dương
Chi cục Hải quan Bình Dương. Ảnh: Soha

Mọi người tá hoả khi phát hiện nạn nhân chết gục tại khu vực bãi xe. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Qua khám nghiệm ban đầu cho thấy, trên thi thể nạn nhân không có dấu vết của việc bị tấn công, Tiền Phong đưa tin. 

Theo những đồng nghiệp, anh Khoa mới xuống làm bảo vệ tại đây được 2 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ việc bảo vệ chết trong ca trực từng xảy ra hồi năm 2017 ở Khánh Hòa. Thông tin ban đầu, một bảo vệ sau khi trực đêm, đến sáng 7/12/2017 khi đồng nghiệp đến thay ca nhưng gọi người này không mở cửa. Người đồng nghiệp dùng chìa khóa dự phòng vào ngân hàng thì phát hiện người này đã tử vong.

Đại diện đơn vị bảo vệ cho biết người tử vong được xác định là Đ.N.H (SN 1963). Ông H.từng bị đột quỵ nhẹ. Ông H. làm bảo vệ được 6 năm nay.

Tại hiện trường, thi thể được đặt nằm phía sau cửa cuốn của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Xóm Mới, đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Công an, viện kiểm sát có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN