Chủ nhật, 26/03/2023 | 17:17
RSS

Khách nổ súng bắn một loạt nhân viên vì không được ngồi nhà hàng ăn

Thứ sáu, 08/05/2020, 11:08 (GMT+7)

Tối 6/5 giờ Mỹ, bốn nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's tại TP Oklahoma - Mỹ bị bắn trọng thương do yêu cầu một vị khách rời khỏi khu vực ăn tại chỗ.

Khách nổ súng bắn hạ một loạt nhân viên vì không được ngồi nhà hàng ăn
Hung thủ bắn nhiều nhân viên nhà hàng. Nguồn Báo Tuổi Trẻ.

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng McDonald ở thành phố Oklahoma (Mỹ) tối 6/5 theo giờ địa phương. Cảnh sát đã bắt giữ nữ thực khách tên Gloricia Woody ngay sau sự việc. Nữ thực khách đã cự cãi với nhân viên cửa hàng, khi đó nhân viên đẩy ra ngoài, cô này đã lập tức quay trở lại với khẩu súng ngắn cùng 3 viên đạn và bắn bị thương 3 người bên trong.

Theo CNN, có hai nhân viên bị bắn và một nhân viên khác bị thương khi xô xát xảy ra. Một nạn nhân bị bắn vào chân, người còn lại trúng đạn vào vai. May mắn là cả hai vết thương đều không ảnh hưởng đế tính mạng.

Cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết Woody bước đầu bị khởi tố tội tấn công và sử dụng vũ khí nguy hiểm chết người. Theo CNN, đây là vụ bạo lực mới nhất giữa khách hàng và nhân viên bởi các biện pháp giãn cách xã hội nhằm hạn chế sự lây lan của covid-19

Theo thông tin từ báo Người Lao Động dẫn nguồn từ CBS, TP Oklahoma cho phép hầu hết các doanh nghiệp mở cửa trở lại từ ngày 1/5 nhưng quyết định cuối cùng nằm ở mỗi cửa hàng. Rất nhiều chi nhánh của McDonald's vẫn mở cửa cho khách hàng mua thức ăn mang về nhưng đóng khu vực ăn tại chỗ trong đại dịch.

Hồi tuần trước, một sự việc tương tự xảy ra khiến một nhân viên bảo vệ tại cửa hàng Family Dollar tại TP Flint, bang Michigan thiệt mạng. Ba nghi phạm bị cáo buộc liên quan đến cái chết của ông Calvin Munerlyn, 43 tuổi. Được biết, nguyên nhân là do ông Munerlyn từ chối cho con gái của một khách hàng vào cửa hàng vì không đeo khẩu trang trong khi đây là quy định bắt buộc.

Trần Ngọc (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN