Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:49
RSS

Sở hữu những nốt ruồi này, bạn muốn nghèo cũng không nổi

Thứ tư, 01/03/2017, 19:43 (GMT+7)

Sở hữu những nốt ruồi ở các vị trí đắc địa dưới đây, bạn khỏi phải lo về tiền bạc, vật chất trong suốt cuộc đời.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi phía trên bầu ngực

Những ngưởi có nốt ruồi xuất hiện ở phía trên và gần bầu ngực thể hiện vận mệnh phú quý, giàu sang. Nó có ý nghĩa biểu thị sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và hôn nhân, gia đình của nữ giới.

Đa phần nốt rồi xuất hiện ở vị trí nhũ hoa, bầu ngực và các khu vực xung quanh ngực lên tới vùng xương quai xanh đều là nốt ruồi phú quý. Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở tai

Sở hữu một đôi tai đẹp không chỉ cho thấy bạn là người thông minh, khéo léo, hoạt ngôn mà còn gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Sự may mắn ấy sẽ được nhân gấp bội khi xuất hiện thêm một nốt ruồi ở vị trí bất kì trên tai trái hoặc phải, bởi đó là dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý.

Vừa thông minh, có duyên trong công việc kết hợp may mắn nên chủ nhân có khả năng kiếm tiền như nước là điều dễ hiểu.

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy họ rất may mắn, số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Do đó, cuộc sống luôn hôn nhân luôn viên mãn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng.

Khóe miệng được người xưa coi đó là lỗ tiền chôn, thế nên nếu nốt ruồi ở gần vị trí này dự báo số phận giàu sang của người chủ nhân, không phải lo lắng phiền não về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở vai phải

Bạn là người dũng cảm, gan dạ, thôg minh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn luôn sẵn sàng đương đầu với bất kì khó khăn thử thách nào gặp phải. Nhờ vậy mà những thành quả gặt hái được chính là phần thưởng mà bạn xứng đáng được nhận với công sức mình đã bỏ ra. Hơn thế nữa, nó còn là dấu hiệu của sự phát tài phát lộc.

Phát tài phát lộc là mệnh của chủ nhân may mắn sở hữu nốt ruồi ở vai phải. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi ở vai trái thì bản thân nên thận trọng ngôn từ khi giao tiếp để tránh những cuộc cái vã với người xung quanh. Dù vậy, với trí tuệ thông minh vượt trội bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những rắc rối này một cách dễ dàng.

Nốt ruổi ở lưng

Nốt ruồi ở vị trí gần xương sống biểu hiện cho sự nổi tiếng cả về danh tiếng và sự nghiệp. Chủ nhân sở hữu sẽ trở thành các nhà lãnh đạo tài ba. Nếu nốt rồi này có vị trí lệch về bên phải của xương cột sống cho thấy người đó có sức khỏe tốt, tài năng và có lòng dũng cảm hơn người.

Trong trường hợp lệch sang trái, chủ sở hữu là người có trí tuệ siêu phàm, học vấn uyên bác và đặc biệt hơn là con đường công danh rạng ngời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus