Thứ tư, 07/12/2022 | 13:25
RSS

Sơ hở là bị đồn có em bé, Mỹ Tâm livestream làm điều này phủ nhận

Thứ ba, 11/10/2022, 06:43 (GMT+7)

Hết lần này đến lần khác Mỹ Tâm phải tự mình lên tiếng vì dính phải tin đồn mang thai.

Vì quá nhiều lần vướng phải tin đồn mang thai, Mỹ Tâm bây giờ làm gì cũng vô cùng cẩn thận và dè dặt. Cụ thể, trong lần phát sóng trực tiếp mới đây nữ ca sĩ đã có hành động tinh tế để tránh tin đồn dính bầu bủa vây lần nữa. 

Sơ hở là bị đồn mang thai, Mỹ Tâm livestream làm điều này phủ nhậnKhi nhìn thấy trang phục đang mặc bị thùng thình, nữ ca sĩ nhanh chóng vừa chỉnh áo gọn gàng và khéo léo trò chuyện với người hâm mộ.​ 

Mỹ Tâm vừa chỉnh áo vừa hài hước chia sẻ: "Rồi ok. Mặc cái áo thụng thụng nghĩ có em bé nữa. Mệt ghê á. Để ngồi thẳng lên coi. Không có gì nha trời. Khổ khổ".

Nữ ca sĩ cũng từng nhiều lần livestream trên trang cá nhân làm rõ tin đồn về chuyện mang thai của mình.

Sơ hở là bị đồn mang thai, Mỹ Tâm livestream làm điều này phủ nhận

Để chứng minh mình hoàn toàn không có chuyện bầu bí, giọng ca Người hãy quên em đi cởi áo khoác, khoe thân hình mà theo cô là chưa cần phải nhịn ăn ép cân. 

Sơ hở là bị đồn mang thai, Mỹ Tâm livestream làm điều này phủ nhận

Cô khẳng định nếu thật sự cô muốn giấu chuyện mang bầu sẽ không để cho bất kì ai biết: "Chuyện có em bé là chuyện vui, có gì mà giấu. Nếu tôi muốn giấu thì cũng sẽ giấu luôn, còn lâu các bạn mới biết được. Nếu có thì đó là chuyện đáng vui và tôi sẽ thông báo liền".

Sơ hở là bị đồn mang thai, Mỹ Tâm livestream làm điều này phủ nhận

Nếu không livestream thì Mỹ Tâm sẽ gia tăng tần suất diện crop top khoe vòng hai thon thả để đập tan những ngờ vực của công chúng về chuyện bầu bí.  

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại