Thứ năm, 02/02/2023 | 02:02
RSS

SLNA sẽ sử dụng dàn cầu thủ trẻ ở V-League 2023

Chủ nhật, 04/12/2022, 06:51 (GMT+7)

Đội bóng xứ Nghệ có ý định đôn lứa cầu thủ trẻ nên thi đấu ở mùa giải 2023 sau khi chia tay Phan Văn Đức.

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, HLV Huy Hoàng tiết lộ, ông sẽ đôn các cầu thủ trẻ, đồng thời đặt niềm tin ở họ tại V.League 2023. Bên cạnh đó, SLNA cũng mới gia hạn hợp đồng với tiền đạo Olaha. Thời gian tới, đội bóng xứ Nghệ sẽ tìm thêm 1 trung vệ và 1 tiền đạo ngoại để tăng chất lượng đội hình.

“Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những gương mặt trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”, HLV Huy Hoàng nói trên trang Bongdaplus.

SLNA sẽ sử dụng dàn cầu thủ trẻ ở V-League 2023
SLNA tính sẽ sử dụng dàn cầu thủ trẻ ở V-League 2023

Cũng liên quan tới CLB SLNA, vừa qua đội bóng vừa giành quyền thăng hạng CAHN sau khi có được tiền đạo Phan Văn Đức đang ngỏ ý muốn chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải của đội bóng xứ Nghệ.

Đội bóng tân binh V-League 2023 sẵn sàng trả mức phí đền bù và lót tay cực cao để ưu tiên bằng mọi giá lấy được trung vệ tuyển thủ quốc gia Việt Nam

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải đã khước từ đề nghị này để đồng ý tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương. Việc trung vệ sinh năm 1993 tiếp tục gắn bó với SLNA được xem là một tin không thể vui hơn với NHM xứ Nghệ. Bởi anh chính là cái tên không thể thiếu trong đội hình SLNA ở mùa giải vừa qua.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại