Chủ nhật, 22/09/2019 | 20:03
RSS

'Siêu quậy' thiệt hại hàng trăm triệu vì Trâm Anh, Cu Thóc và diễn viên n.ude ở đầm sen

13-06-2019 10:00:23

Ca sĩ Nhật Thủy, NSX sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Diễn viên chụp ảnh nude ở đầm sen, Nhật Thủy bức xúc khi bộ phim Siêu quậy bị nói PR 'đen'
NSX phim thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh nude ở đầm sen

Ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất sitcom Siêu quậy - vừa lên tiếng về những ồn ào liên tiếp liên quan đến diễn viên của phim.

“Với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem những thước phim mà diễn viên tham gia có hình ảnh không tốt”, cô mở lời.

Nữ ca sĩ khẳng định với những sự cố liên quan đến Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả về vật chất và tinh thần.

“Với những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần, vất vả quay 8 tập phim bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng... cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao con người lại gánh hậu quả? Rồi một câu xin lỗi, 1 cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người của công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn!

Liên quan đến việc diễn viên phụ Lê Thu Hương chụp ảnh phản cảm ở đầm sen, Nhật Thủy cho biết cô “sốc toàn tập”.

“Rồi mấy hôm nay tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương... Tập 1 vừa ra mắt chưa tròn một ngày lại có người gửi ảnh nói “lại như nào đây?”. Thực sự sốc toàn tập! Trước khi tham gia lần quay trở lại này, chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra 1 lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi", cô cho hay.

Nhật Thủy cũng phủ nhận thông tin cho rằng đoàn phim đang PR “đen”.

“Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ekip là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất? Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh... thì theo các bạn là có lợi hay có hại?

“Một con sâu làm rầu nồi canh”!. Vì một cá thể không ra gì để cho cả ekip, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao?.

Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng... Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng? Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình!

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN