Thứ tư, 23/06/2021 | 22:52
RSS

Showroom Decor trang trí Sencom nơi tạo nên sự tin tưởng cho mọi khách hàng

Thứ ba, 11/05/2021, 15:10 (GMT+7)

Sencom là một showroom chuyên cung cấp các sản phẩm decor trang trí nội thất nhà cửa nhiều người tin dùng. Dù chỉ mới thành lập chỉ hơn 3 năm nhưng Sencom không ngừng phát triển, trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành Nội thất đến thời gian hiện tại.

1. Lịch sử hình thành Sencom

Được thành lập bởi chính những người yêu và làm việc với nghệ thuật, Sencom luôn luôn đề cao giá trị nghệ thuật trong từng sản phẩm. Tự tin với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng về các mặt hàng sản phẩm decor nội thất chuyên được nhập khẩu 100% luôn là điều Sencom tâm đắc nhất. 

Showroom Decor trang trí Sencom nơi tạo nên sự tin tưởng cho mọi khách hàng

2. Những điều đã tạo nên thương hiệu Sencom

2.1 Sản phẩm đa dạng, tiện lợi:

Với hơn 100+ danh sách các sản phẩm có mặt tại showroom, Sencom tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. 

Bên cạnh những sản phẩm được trưng bày tại showroom, Sencom còn có cho mình một website tạo điều kiện hết sức có thể cho khách hàng toàn quốc.

2.2 Nói “Không” với hàng kém chất lượng:

Có một xu hướng chung khi các bạn mong muốn mua những sản phẩm decor nội thất trang trí nhà cửa đó là e ngại hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Nhưng đến với Sencom, các bạn sẽ luôn được đảm bảo về chính sách cung cấp hàng 100% nhập khẩu với những sản phẩm chất lượng, độ bền theo thời gian và các chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi người.

2.3 Luôn nắm bắt những thay đổi:

Hiện nay với đa dạng các sản phẩm decor trang trí chính vì vậy Sencom luôn nắm bắt được sự thay đổi của thời đại để có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Sencom luôn cập nhập những sản phẩm hot nhất, mới nhất và cập nhập xu hướng mà mọi người đang chạy theo hiện nay.

Showroom Decor trang trí Sencom nơi tạo nên sự tin tưởng cho mọi khách hàng

2.4 Quan tâm đến khách hàng:

Những cảm nhận, những mong muốn của khách hàng là điều mà Sencom đặt lên hàng đầu để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các chính sách vận chuyển, dịch vụ khách hàng, chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin,… cùng với đảm bảo được rõ ràng chính sách đổi trả, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào các bạn cần. Đấy chính là điều mà Sencom tự hào nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách xuất sắc nhất về cách phục vụ khách hàng chuẩn 5 sao.

Khi đến với Sencom thì điều các bạn sẽ được trải nghiệm lớn nhất đó chính là chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Nhân viên Sencom luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất để họ không cảm thấy mình là một vị khách mà cảm nhận như đây chính là căn nhà của mình để có thể mua sắm một cách thoải mái nhất từ đó sẽ cảm thấy chất lượng phục vụ của Sencom đúng là thứ tạo nên thành công đáng ngờ của showroom cho đến thời điểm hiện tại.

Showroom Decor trang trí Sencom nơi tạo nên sự tin tưởng cho mọi khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sencom mọi người hãy liên hệ:

Website: https://sencom.vn/

Page: https://www.facebook.com/SencomDecor

SHOWROOM SENCOM

Địa chỉ:  60 Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0925.988.699

PV
Theo Giáo dục & Thời đại