Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:13
RSS

Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín chính xác

Thứ ba, 27/04/2021, 14:24 (GMT+7)

Đăng ký mã vạch là vấn đề thực sự cần thiết, không thể thiếu trong doanh nghiệp để bảo hộ tính độc quyền sản phẩm. Và việc đăng ký rất đơn giản, mọi người có thể đăng ký tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoặc tại Công ty Luật Minh Khuê cũng là một trung tâm uy tín, hàng đầu.

Tại sao cần đăng ký mã vạch?

Việc đăng ký mã vạch thể hiện tính độc quyền sản phẩm của doanh nghiệp, hạn chế hiện tượng nhầm lẫn với các thương hiệu khác hoặc phân biệt với các sản phẩm giả mạo trên thị trường. Mà việc đăng ký chỉ thực hiện một số thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đặc biệt đăng ký hoàn toàn không tốn kém.

Đăng ký mã vạch khẳng định sự uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế đem lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp, giải pháp hữu hiệu tăng lợi nhuận trong kinh doanh

Mã vạch cung cấp thông tin chính xác tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, big C,... cập nhật mọi thông tin lên hệ thống, thông qua đó người tiêu dùng thông thái tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu.

Không những thế, đăng ký mã vạch sẽ giúp các đơn vị, siêu thị, big C,... tiết kiệm nhân công nhập dữ liệu cũng như thời gian, bởi hệ thống hiện đại thông qua nhận dạng tự động.

Luật Minh Khuê - Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch nhanh, chính xác

Đến với dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch tại Luật Minh Khuê, mọi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhiều luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến đăng ký mã vạch trong thực tế.

Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín chính xác

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch tại Luật Minh Khuê

Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư không ngừng tìm tòi, sáng tạo, linh động trong việc áp dụng pháp luật hiện hành, luôn cập nhật thông tin mới về các văn bản luật hướng dẫn thi hành. Các chuyên gia thường xuyên thảo luận những vụ việc phức tạp để đưa ra phương pháp áp dụng đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đồng thời, các chuyên gia không chủ quan vào năng lực bản thân, và hàng tuần tham gia các khóa học bồi dưỡng kiến thức mới trong giải quyết vấn đề phức tạp, đào tạo nghiệp vụ, do vậy các chuyên gia xứng đáng là những nhân tài phổ biến kiến thức đến người dân.

Công ty Luật Minh Khuê đa dạng trong các lĩnh vực tư vấn về tính hiệu quả khi sử dụng mã vạch, soạn thảo công văn giấy tờ giao dịch, thủ tục, hồ sơ, quy trình đăng ký, theo dõi tiến trình đăng ký,... giải đáp mọi vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín chính xác

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Công ty Luật Minh Khuê

Ngoài ra, Công ty Luật Minh Khuê luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và cho ra đời nhiều hình thức tư vấn đăng ký mã vạch, đó là dịch vụ tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900.6162; Tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty Luật Minh Khuê: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội; Tư vấn thông qua email, bưu điện/chuyển phát nhanh; Và cách thức tư vấn đăng ký mã vạch linh hoạt tại các địa điểm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Luật Minh Khuê - Đơn vị đăng ký mã vạch uy tín, chất lượng hàng đầu

Luật Minh Khuê với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký mã vạch, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế sẽ tiến hành hướng dẫn tỉ mỉ, tận tâm, thực hiện đăng ký mã vạch theo quy trình chuẩn mực mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín chính xác

Đội ngũ nhân viên Công ty Luật Minh Khuê hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm

Công ty Luật Minh Khuê với đội ngũ chuyên viên tư vấn thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký, quá trình thực hiện thủ tục đăng ký và đại diện khách hàng nhận kết quả đăng ký và gửi (bàn giao) đến tận tay khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm “Vượt trội” Luật Minh Khuê xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong việc đăng ký mã vạch uy tín, đảm bảo chất lượng và luôn là điểm đến tin tưởng của mọi khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900.6162

Website: https://luatminhkhue.vn/

Email: lienhe@luatminhkhue.vn

PV
Theo Giáo dục & Thời đại