Thứ tư, 22/03/2023 | 06:24
RSS

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật giữa quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế

Thứ năm, 05/05/2022, 14:15 (GMT+7)

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm được tập đoàn Meyland mở bán nằm trong khuôn khổ phát triển khu nghỉ dưỡng mới tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là dòng sản phẩm tiềm năng khi nằm trong khu nghỉ dưỡng quy mô lớn, kết hợp với du lịch phát triển, hạ tầng giao thông đầu tư hoàn thiện đã góp phần tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số ít những dự án còn lại được triển khai tại Bãi Trường. Nơi được mệnh danh là thiên đường của những siêu phẩm tỷ đô. Vì vậy, công trình này sớm được nhận định là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư có thể nắm giữ được những sản phẩm chất lượng và tiềm năng khai thác tốt tại một điểm du lịch nổi tiếng.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang là một cái tên được giới đầu tư quan tâm rất nhiều và đặc biệt là muốn sở hữu được sản phẩm này. 


Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc - Tuyệt tác đẳng cấp giữa lòng đại đô thị

Shophouse là dòng sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh được chủ đầu tư Meyland triển khai trong dự án khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc tại thành phố Phú Quốc. Được thiết kế với kiến trúc hiện đại, không gian tiện nghi, phù hợp với mục đích của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay đã giúp shophouse trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn được nhiều khách hàng đặt mua.


Tổng thể khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital

Nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn, tổ hợp shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là những tuyệt tác đẳng cấp nằm giữa lòng thủ đô thị, là nơi thể hiện được sự phân hóa và dòng chảy kinh tế. Nơi cung cấp hàng loạt dịch vụ tiện nghi phù hợp với tính chất của khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ khách du lịch và cư dân tại Phú Quốc.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc - Hội tụ tiện nghi đẳng cấp

Là một phần quan trọng trong dự án có quy mô 258 hecta, khu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là sản phẩm thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp quốc tế có mặt ngay trong dự án này. Điều này sẽ mang lại những yếu tố hấp dẫn về trải nghiệm để có thể thu hút khách du lịch và trở thành địa điểm sầm uất.


Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng tập trung hàng loạt khu nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đang ngày càng được hoàn thiện tốt. Du khách chỉ cần bỏ ra vài phút là đã có thể trải nghiệm hầu như tất cả những dịch vụ đẳng cấp nhất tại Phú Quốc, yếu tố làm nên thương hiệu của du lịch nơi đây.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc - Sản phẩm kinh doanh chiến lược

Phú Quốc với những điểm đến hấp dẫn như Bãi Trường được xem là thị trường tiềm năng dành cho kinh doanh thương mại và dịch vụ du lịch bởi lượng du khách và mức chi tiêu đang không ngừng tăng lên. Vì vậy, kinh doanh shophouse được xem là một trong những hướng đi hợp lý để khai thác tốt tiềm năng của thị trường, đảm bảo lợi ích và an toàn cho nhà đầu tư.

Theo con số dự kiến, sẽ có khoảng hơn 1.300 căn shophouse được chủ đầu tư Meyland triển khai và mở bán ra thị trường. Một con số khá lớn nhưng nhìn chung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng muốn đầu tư shophouse Phú Quốc hiện nay. Điều này đã góp phần tạo nên sức hút của dòng sản phẩm và trở thành cuộc chạy đua đối với giới đầu tư ngay từ khi được mở bán.

Đặc biệt, vị trí khu shophouse nằm dọc tuyến đường trung tâm của dự án và gần sát biển địa điểm có phương tiện qua lại đông và tập trung nhiều du khách. Đây là điều kiện để tiếp cận khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận trong quá trình kinh doanh cho nhà đầu tư.

Tham khảo giá bán Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc tại: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Như vậy, trên đây là một số thông tin chia sẻ về shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đang có sức hút lớn trên thị trường Phú Quốc hiện nay và đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ tiếp tục cấp nhất những nội dung xoay quanh sản phẩm này để cung cấp cho quý khách trong các bài viết mới.

Thông tin liên hệ:    

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
Hotline: 0938.00.77.78
Email: pingnhadat@gmail.com

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại