Thứ ba, 17/05/2022 | 09:13
RSS

Thông tin mới nhất về tiến độ Venezia Beach tháng 4/2022

Thứ tư, 04/05/2022, 14:31 (GMT+7)

Tiến độ Venezia Beach thời điểm tháng 4/2022 đã đến đâu? Venezia Beach là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng với đường bờ biển trải dài 1km.

Sự kiện:
Venezia Beach

Venezia Beach là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng với đường bờ biển trải dài 1km. Dự án chính thức đưa vào khởi công từ tháng 2 năm 2021, hiện đang được đẩy nhanh thi công để có thể đưa vào khai thác trước thời gian dự kiến. 

Có thể thấy trong thời gian gần đây, xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung và Đông Nam Bộ ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều dự án ngay khi triển khai với tiềm năng tốt đã nhanh chóng cháy hàng và nguồn cung gần như không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy sự xuất hiện của Venezia Beach thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Tham khảo thông tin dự án: https://veneziabeachsr.com/

Cập nhật thông tin tiến độ Venezia Beach mới nhất và nhận định về diễn biến của dự án sẽ cung cấp những thông tin hữu ích mà quý khách đang tìm kiếm trong nội dung sau!

Tiến độ Venezia Beach cập nhật tháng 4/2022

Để đảm bảo tiến độ Venezia Beach diễn ra theo đúng kế hoạch, chủ đầu tư dự án Danh Việt đã lựa chọn đơn vị thi công có năng lực và kinh nghiệm để đảm bảo vấn đề này được diễn ra suôn sẻ. 


Tiến độ Venezia Beach đang được tích cực đẩy mạnh

Và cái tên được lựa chọn để triển khai dự án tại Hàm Tân Bình Thuận chính là nhà thầu Central. Theo đó, nhà thầu Central Cons uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ cam kết thi công đúng tiến độ giúp bàn giao công trình đúng tiến độ.

Trong số các hạng mục nằm trong quy hoạch phát triển dự án, 2 tuyến đường trọng điểm Da Vinci Road và Pavarotti Road là hạng mục được đầu tư xây dựng đầu tiên. Ở thời điểm hiện tại, hai tuyến đường đang được gấp rút triển khai và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Cùng với đó, 5 căn Shophouse trục đường Davinci đã hoàn thiện phần móng. 4 căn Multikey- Garden House cũng hoàn thiện phần móng và đang đổ bê tông cột. 5 căn Song lập hoàn thành phần móng cọc và 5 căn đơn lập tại dự án đã hoàn thành phần móng cọc và đổ bê tông.

Ngoài ra, các hạng mục công trình cuối cùng cũng được tổng thầu Miền Trung triển khai nhanh nhất có thể để kịp hoàn thành trước ngày hội “Con đường ẩm thực F&B”. Lễ hội diễn ra cùng ngày với lễ khánh thành văn phòng dự án Venezia Beach.


Cảnh quan xung quanh dự án đang được hoàn thiện

Tại văn phòng quản lý dự án Venezia Beach, khách hàng sẽ được tham quan nhà mẫu với những trải nghiệm mới mẻ nhưng vô cùng chân thực. Đặc biệt vào thời điểm này, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều công trình đã hoàn thành của Venezia Beach. Các trục đường lớn của dự án hiện đã hoàn thiện 80%.

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại Venezia Beach: Giá bán Venezia Beach bao nhiêu? Tại sao nên mua?

Toàn cảnh khu vực triển khai dự án Venezia Beach

Theo quan sát, Venezia Beach sở hữu một vị trí khá bằng phẳng, có địa thế hơi dốc hướng biển rất thích hợp để phát triển du lịch và đặc biệt là hỗ trợ đắc lực cho đơn vị thi công. Bên cạnh đó, khu vực này có khí hậu nắng ấm quanh năm, ít chịu tác động của thiên nhiên nên vấn đề thi công có thể đảm bảo hầu hết các ngày trong tháng, quý trong năm. 

Đồng thời tiến độ Venezia Beach đang được đẩy nhanh thì hạ tầng giao thông tại đây cũng đang trong giai đoạn phát hiện và dự kiến ​​sẽ hoàn thiện cùng thời điểm để đưa vào khai thác. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự thay đổi lớn về tình hình bất động sản khu vực nơi có dự án Venezia Beach đang được xây dựng so với những năm trước đây. 

Ngoài ra, sau khi tiến độ Venezia Beach hoàn thành, đây sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách với điểm trung gian giữa các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng có điều kiện đi lại thuận tiện. Cụ thể chỉ mất từ ​​10 đến 25 phút, bạn có thể đến được nhiều điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu, khu sân golf Hồ Tràm, casino Hồ Tràm…


Tiến độ Venezia Beach tháng 04/2022

Từ những tín hiệu tác động tốt từ hạ tầng giao thông, trong tương lai gần khi dự án Venezia Beach hoàn thành chắc chắn sẽ trở thành một trong những cơ hội đầu tư tốt cho nhiều khách hàng. 

Theo thông tin cập nhập, thời điểm bàn giao khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao Venezia Beach dự kiến vào khoảng quý IV năm 2023. Các hạng mục công trình riêng lẻ cũng đang được khẩn trương lấp đầy tiến độ thi công để kịp bàn giao cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án Venezia Beach Bình Thuận.

Thông tin mới nhất về tiến độ Venezia Beach đã được cập nhập khá chi tiết trên đây. Thông qua đó, các đơn vị, cá nhân bất động sản chuyên nghiệp sẽ có được phương án đầu tư phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

Địa chỉ: Quốc lộ 55, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
Hotline: 0938.00.77.78
Email: pingnhadat@gmail.com

HOÀNG CHIẾN
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại