Chủ nhật, 01/10/2023 | 21:52
RSS

Retail Villa Sun Secret Valley – Điểm sáng mới cho các nhà đầu tư

Thứ năm, 28/04/2022, 11:32 (GMT+7)

Retail Villa Sun Secret Valley đang trở thành điểm sáng mới cho các nhà đầu tư. Mang trong mình tính chất thương mại nhưng chúng ở hình thái đẳng cấp hơn.

Retail Villa là một trong những dòng sản phẩm chính của dự án siêu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley phía Tây Bắc, thành phố Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group phát triển. Mang trong mình tính chất thương mại nhưng Retail Villa Sun Secret Valley ở một hình thái đẳng cấp hơn rất nhiều.

Tham khảo thông tin dự án tại: Sun Secret Valley Phú Quốc -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Chất riêng trong từng căn Retail Villa Sun Secret Valley

Retail Villa Sun Secret Valley điểm sáng mới cho các nhà đầu tư

Chất riêng trong từng căn Retail Villa Sun Secret Valley

Thay vì lựa chọn cuộc sống hiện đại nhưng chật chội, ồn ào và đầy khói bụi, nhiều người đã lựa chọn cho mình cuộc sống thư thái gần núi đồi, thung lũng hoặc gần biển cả rộng lớn. Về chốn nghỉ dưỡng, các chủ nhân cũng muốn tìm cho mình sự đồng điệu giữa cuộc sống con người gắn liền với thiên nhiên, chữa lành thân – tâm – trí.

Là thương hiệu lớn trong ngành bất động sản Sun Group đã kiến tạo nên những căn Retail Villa Sun Secret Valley. Tọa lạc giữa bìa rừng nguyên sinh và bãi biển nguyên sơ Bãi Dài của vùng biển đảo Phú Quốc. An cư, nghỉ dưỡng tại đây mọi người sẽ được đắm chìm trong sắc đẹp thiên nhiên núi rừng biển hùng vĩ.

Với định hướng tạo nên một kỷ nguyên sống mới, Retail Villa tại Sun Secret Valley được chủ đầu tư bỏ bao tâm huyết. Mỗi căn được triển khai trên diện tích đất là 15x15m, diện tích xây dựng 15x12m. Cao 2 tầng, sử dụng các hình khối kết hợp hài hòa với nhau tạo không gian lưu trú độc đáo, kích thích thị giác cho chủ nhân lẫn khách lưu trú.

Tiềm năng sinh lời cao tại Retail Villa Sun Secret Valley

Retail Villa Sun Secret Valley điểm sáng mới cho các nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời cao tại Retail Villa dự án Sun Secret Valley

Retail Villa nằm ở vị trí chuyển tiếp, giữa khu vực sôi động shophouse và khu vực tĩnh lặng luxury villa của dự án Sun Secret Valley. Một sắc thái rất đặc biệt. Khi chủ nhân, khách lưu trú muốn tham gia các hoạt động vui nhộn dễ dàng di chuyển sang con đường Ánh Sáng, quảng trường biển. Khi muốn tìm không gian yên bình hơn, khách hàng lại về Retail Villa.

Mang tính năng pháp lý đất thương mại dịch vụ nên nhà đầu tư có thể triển khai Retail Villa thành chuỗi tiện ích mua sắm, dịch vụ cao cấp bên trong không gian riêng tư. Một điểm rất được du khách giới thượng lưu yêu thích. Do đó, loại hình bất động sản mới này không chỉ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời mà còn đem tới cơ hội kinh doanh, buôn bán sinh lời hiệu quả.

Hơn nữa, quỹ đất quy hoạch tại Bãi Dài nói riêng, thành phố biển đảo nói chung không còn nhiều. Cơ quan chức năng chưa có chính sách phê duyệt cho dự án nào trong tương lai. Trong khi đó, với lợi thế thiên nhiên ban tặng, hạ tầng được nâng cấp, nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây sẽ ngày một gia tăng. Điều này sẽ làm tăng giá trị của Sun Secret Valley Retail Villa. Vì vậy, dù không kinh doanh, cho thuê hay chuyển nhượng lại cũng mang lại món hời cho các nhà đầu tư.

Giá bán và chính sách bán vượt trội

Retail Villa Sun Secret Valley điểm sáng mới cho các nhà đầu tư

Giá bán và chính sách bán vượt trội

Tháng 4 năm 2022 là đợt mở bán đầu tiên nên có rất nhiều ưu đãi về giá bán và chính sách bán hàng. Để sở hữu căn Retail Villa Sun Secret Valley, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 3 đến 5 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất vay ưu đãi.

Phương thức thanh toán cũng rất linh hoạt. Nếu có tiềm lực, nguồn tiền có sẵn, khách hàng có thể chọn thanh toán nhanh để được hưởng chiết khấu ưu đãi thanh toán nhanh. Nếu không, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán chuẩn theo lộ trình.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành tặng nhiều ưu đãi khác như:

- Chiết khấu dành riêng trong ngày mở bán.

- Chiết khấu cho khách hàng mua nhiều.

- Chiết khấu cho khách hàng thân thiết đã từng mua các sản phẩm trước đó của Sun Group.

- Tặng thêm các gói trải nghiệm tại vùng đất hoặc chương trình thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group.

- Miễn phí quản lý trong 2 năm kể từ ngày nhận Retail Villa.

Tham khảo giá bán Retail Villa Sun Secret Valley tại: Giá bán Sun Secret Valley bao nhiêu? Có nên mua?

Bên cạnh thiên nhiên hùng vĩ, bãi biển xanh, cát trắng mịn là một hệ sinh thái Sun Group hoàn hảo. Cùng tiềm năng sinh lời cao trong khi chính sách bán lại có nhiều ưu đãi chính là yếu tố vàng khiến Retail Villa Sun Secret Valley trở thành điểm sáng mới cho các nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin liên quan tới sản phẩm Retail Villa thuộc dự án Sun Secret Valley. Hy vọng những chia sẻ này của Nhà Today sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn đầu tư hiệu quả.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại