Thứ bảy, 28/05/2022 | 12:28
RSS

Cập nhật tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc – Nhiều công trình dần hiện hữu

Thứ bảy, 23/04/2022, 07:42 (GMT+7)

Mới ra mắt đầu năm 2022, Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng. Dự án dự kiến hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào quý IV/2025, vậy tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc hiện tại đã thi công hạng mục nào?

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đã đến đâu?

Hòn Thơm Paradise Island là một dự án mới được Sun Group ra mắt đầu năm 2022, cách đây không lâu cho nên hiện tại dự án vẫn chưa được triển khai. Thay vào đó, dự án chỉ vừa mới hoàn thiện việc nghiên cứu quy hoạch, cũng như hoàn thành một số hạng mục liên quan như giải phóng mặt bằng, pháp lý….

Cập nhật tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Theo kế hoạch từ phía chủ đầu tư Sun Group, sau khi hoàn thiện về mặt pháp lý liên quan dự án sẽ được triển khai xây dựng. Đồng thời đảm bảo tiến độ thi công bám sát kế hoạch đã đặt ra dưới sự giám sát của đội ngũ quản lý, cũng như các đối tác thiết kế, xây dựng mà Sun Group đang hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Dự kiến, khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island có quy mô 300ha sẽ được khởi công trong năm 2022, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hậu Covid tại Phú Quốc nhanh chóng.

Cập nhật tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Đặc biệt, là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín như Sun Group, cùng với những khát vọng rõ nét đã được định hình cho Hòn Thơm Paradise Island, chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác đã và đang đẩy nhanh hoàn thiện công tác chuẩn bị, để có thể sớm khởi công dự án chính thức. Theo kế hoạch đã đặt ra, Hòn Thơm Paradise Island sẽ dự kiến được bàn giao vào quý IV/2025, thời điểm chính xác sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh liên quan.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại Hòn Thơm Paradise Island: The Sailing Bay Hòn Thơm - Thông tin & Đánh giá 2022

Sun Group – Bảo chứng cho tiến độ Sun Hòn Thơm Paradise Island

Vì mới ra mắt nên Hòn Thơm Paradise Island chưa thi công, nhưng nếu lo sợ dự án sẽ bị chậm tiến độ thì khách hàng, nhà đầu tư có thể yên tâm điều này rất khó xảy ra. Bởi vì dự án được xây dựng và phát triển bởi Sun Group, một trong những “ông trùm” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước Việt Nam

Với hơn 24 năm kinh nghiệm, chủ đầu tư luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng những công trình chất lượng, thành công trong việc khai thác tiềm năng và đặc biệt tiến độ thi công chưa bao giờ chậm trễ.

Cập nhật tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Một số dự án tiêu biểu mà Sun Group thi công chưa khiến khách hàng thất vọng như: Bà Nà Hills, Asia Park ,Fantasy Park, Premier Village Danang Resort, Premier Village Phu Quoc Resort,… Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, cùng với số lượng sản phẩm lớn được giới khách hàng cao cấp trong và ngoài nước cực kỳ tâm đắc.

Với năng lực và sự uy tín đã được khẳng định của mình trên thị trường, Sun Group được ví như bảo chứng “vàng” cho chính mình về tiến độ thi công Hòn Thơm Paradise Island, hứa hẹn dự án sẽ ra mắt đúng tiến độ, cũng như đáp ứng chất lượng công trình thỏa sự mong đội của khách hàng, nhà đầu tư.

Cùng với đó, Sun Group cùng với vị thế của mình, đã lựa chọn đồng hành với nhiều đối tác đồng phát triển Hòn Thơm Paradise Island dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe. Chủ đầu tư tìm ra và bắt tay với những đơn vị uy tín, có tiềm lực và giàu kinh nghiệm để có thể cùng nhau tạo nên một sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Cập nhật tiến độ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Sau tất cả, với Hòn Thơm Paradise Island của Sun Group mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ. Hứa hẹn trong thời gian gần Hòn Thơm sẽ được khoác lên mình một chiếc áo mới, với vẻ đẹp lung linh, xa hoa, quyến rũ của Hòn Thơm Paradise Island. Qua đó góp phần tạo giá trị cho nền du lịch địa phương cũng như góp phần nâng cao chất lượng sống người dân thành phố đảo.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

- Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Hotline: +84-933-186-123

- Email: contact@nha.today

- Website: https://nha.today/

- Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/ 

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại