Thứ tư, 18/05/2022 | 07:32
RSS

Thông tin về Shophouse The Global City & lý do nên đầu tư năm 2022

Thứ tư, 04/05/2022, 15:09 (GMT+7)

Shophouse The Global City - Dòng sản phẩm nổi bật rất đáng mua năm 2022 đến từ dự án khu đô thị The Global City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes.

Shophouse The Global City - Dòng sản phẩm nổi bật rất đáng mua năm 2022 đến từ dự án khu đô thị The Global City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes. Đây là doanh nghiệp cực kỳ nổi tiếng chuyên cung cấp ra thị trường nhiều dự án đẳng cấp, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh

Sự ra đời của dự án The Global City nói chung và dòng sản phẩm shophouse nói riêng đang được kỳ vọng sẽ trở thành những cơ hội đầu tư tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tham khảo thông tin dự án: The Global City - Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Nội dung hôm nay, Salereal sẽ giới thiệu về shophouse The Global City và tư vấn những đối tượng khách hàng nên mua. Nếu quý khách là những người đang quan tâm đến dự án và muốn biết câu trả lời cho những thắc mắc nêu trên thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thông tin về Shophouse The Global City & lý do nên đầu tư năm 2022

Phối cảnh dự án The Global City

Shophouse The Global City sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse là một trong những dòng sản phẩm thuộc quy hoạch dự án khu đô thị mới tại Quận 2 của tập đoàn Masterise Homes với tên gọi đầy đủ là The Global City. Công trình sở hữu vị trí đẹp tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú là một trong những địa điểm trung tâm của thành phố mới Thủ Đức, nơi có giao thông phát triển và cộng đồng dân cư đông đảo.

Thông tin về Shophouse The Global City & lý do nên đầu tư năm 2022

Vị trí dự án The Global City

Shophouse The Global City ngoài thừa hưởng lượng khách hàng tiềm năng sống trong khu đô thị và khu vực có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt trong khả năng kinh doanh và nâng cao giá trị bất động sản Đặc biệt khi khu vực này ngoài tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đường Liên Phường, còn có thể kết nối nhanh đến cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Shophouse khách sạn thiết kế sang trọng, đa dạng tiện ích

Công trình nổi bật với kiến trúc hiện đại và tối ưu không gian tốt, đảm bảo chức năng phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khu vực tầng trệt sẽ là nơi kinh doanh chính được thiết kế thông thoáng, giảm số lượng bức tường ngăn cách và phía trước là mặt kính trong suốt. Bên trên là hệ thống phòng ngủ và không gian sinh hoạt của các gia đình, đảm bảo tiện nghi và rộng rãi.

Thông tin về Shophouse The Global City & lý do nên đầu tư năm 2022

Thiết kế shophouse The Global City
 
Được thừa hưởng những tiện ích có mặt trong khu đô thị The Global City nên cư dân có thể thoải mái tìm kiếm những hoạt động phù hợp theo đúng nhu cầu của mình và các thành viên trong gia đình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian tiện ích hiện đại và môi trường cảnh quan gần gũi với thiên nhiên đã tạo ra sự khác biệt trong phong cách sống của những cư dân đẳng cấp nơi đây.
 
Ai nên mua shophouse The Global City?
 
Salereal đánh giá shophouse The Global City là dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá không hề rẻ, nên chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao, là doanh nhân và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Phần lớn khách hàng lựa chọn đầu tư dòng sản phẩm này với mục đích cho thuê mặt bằng, mua ở kết hợp kinh doanh hoặc mua đi bán lại.
 
● Khách hàng có thu nhập cao muốn sở hữu shophouse để ở và kinh doanh.
 
● Khách hàng đang có nguồn tài chính và muốn tìm kiếm một hướng đầu tư mang lại hiệu quả, nhưng đảm bảo an toàn.
 
● Khách hàng muốn đầu tư kinh doanh theo hình thức cho thuê mặt bằng.
 
● Khách hàng đầu tư mua giá rẻ và chờ tăng giá để kiếm lời.
 
Có thể thấy rằng mặc dù mức giá bán khá cao so với các dòng nhà ở thông thường, nhưng đối tượng khách hàng phù hợp để mua shophouse The Global City Quận 2 là khá phong phú. Vì vậy, với số lượng sản phẩm bán ra có giới hạn chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.
 
Các chuyên gia tư vấn nhà đầu tư lựa chọn thời điểm này để mua sẽ có được những sản phẩm đẹp, kết hợp với yếu tố giá bán tốt, nhiều chính sách ưu đãi. Đây sẽ là yếu tố tạo lợi thế rất lớn cho một một chiến lược đầu tư thành công và có tính toán an toàn.
 
Tham khảo giá bán Shophouse The Global City tại: Giá bán The Global City cập nhật năm 2022
 
Trên đây là một vài thông tin giới thiệu của chuyên gia Salereal đến quý khách đang quan tâm dòng sản phẩm sau The Global City được xây dựng tại Quận 2 của tập đoàn Masterise Homes năm 2022. Hi vọng qua bài viết này đã giúp cho quý khách có được những hiểu biết quan trọng để đưa ra những lựa chọn đầu tư hợp lý.
 
CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP THE GLOBAL CITY CỦA SALEREAL
Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
Hotline: 0938.007.778
Email: pingnhadat@gmail.com
Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại