Thứ hai, 03/10/2022 | 17:39
RSS

Say xỉn, gã đàn ông dùng dao truy sát khiến 2 người tử vong

Thứ ba, 13/09/2022, 11:00 (GMT+7)

Khi đang say xỉn, Cường gặp ông T. và ông Th. đi ngoài đường. Vẫn còn bực tức vì mâu thuẫn trước đó, Cường đã lấy dao chém nhiều nhát vào vùng đầu của 2 người này.

Sự kiện:
Lạng Sơn

Say xỉn, gã đàn ông dùng dao truy sát khiến 2 người tử vong

Ảnh minh họa

Trao đổi với Báo sức khỏe & Đời sống sán 13/9, một lãnh đạo UBND xã Hòa Sơn, (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Đối tượng gây án là Nông Văn Cường (47 tuổi, ở xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), 2 nạn nhân là ông N.V.T. (51 tuổi) và ông T.V.Th. (47 tuổi, ở cùng một thôn).

Theo vị lãnh đạo này, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 11/9. Thời điểm này, khi đang trong tình trạng say xỉn, Cường bắt gặp ông T. và ông Th. đi ngoài đường. Vẫn còn bực tức vì có mâu thuẫn trước đó, nghi phạm đã lấy dao chém nhiều nhát vào vùng đầu của cả ông T. và ông Th.

Vụ việc khiến ông T. tử vong tại chỗ, còn ông Th. phải đi cấp cứu với 3 vết chém ở đầu. Được biết, Cường là đối tượng thường xuyên uống rượu ở địa phương. Sau khi gây án, Cường đến trụ sở công an đầu thú.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã khẩn trương tới hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Hiện Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ Nông Văn Cường (47 tuổi, ở xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Giết người.

Thông tin trên Báo Dân Việt, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát tỉnh Lạng Sơn cho biết, mặc dù được người dân đưa tới Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân đã được đưa về gia đình mai táng theo phong tục của địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại