Thứ sáu, 30/10/2020 | 03:03
RSS

Say rượu, người đàn ông ngủ co quắp trong rãnh thoát nước ven đường

Thứ sáu, 18/09/2020, 16:07 (GMT+7)

Cư dân mạng ngán ngẩm trước hình ảnh người đàn ông say rượu, dựng xe ngủ co quắp trong rãnh thoát nước ven đường.

Say rượu, người đàn ông ngủ co quắp trong rãnh thoát nước ven đường

Say rượu, người đàn ông ngủ co quắp trong rãnh thoát nước ven đường.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh một người đàn ông nằm co quắp trong rãnh thoát nước ven đường. Được biết sự việc này xảy ra trên đường Đặng Bá Hát, Quảng Ninh.

Theo hình ảnh đăng tải, người này dựng chiếc xe máy Exciter bên đường còn bản thân nằm bất động dưới rãnh thoát nước. Thoạt nhìn, người ta dễ tưởng người đàn ông gặp tai nạn, không may ngã văng xuống rãnh. Nhưng tất cả chỉ là "một cú lừa", khi đến gần, người đăng tải mới phát hiện ra anh này chỉ là say rượu.

Thậm chí ngủ co quắp còn phát ra tiếng ngáy rất say sưa. Người đàn ông trong cơn say mèm đã bỏ luôn chiếc xe trên đường và lấy rãnh thoát nước làm giường rồi ngủ một giấc "quên hết sự đời".

Ngay khi được phát tán trên mạng xã hội hình ảnh người đàn ông đã nhận được nhiều lượt quan tâm. Hầu hết mọi người đều "ngán ngẩm" và tỏ ra phẫn nộ với việc say rượu đến mức ngủ rãnh nước giữa đường này. 

"Chán hẳn, rượu với không chè, ngủ đường ngủ chợ vậy rồi biết bao hậu quả vây quanh", "Ai mà có chồng thế này chắc cũng khổ tâm", "Rượu chè thế này thì uống làm gì"...

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN