Thứ sáu, 29/09/2023 | 19:06
RSS

Hai anh em sinh đôi cướp tài sản của tài xế xe ôm

Thứ sáu, 18/09/2020, 14:45 (GMT+7)

Trên đường chở khách, tài xế xe ôm ở Nam Định bị hai anh em sinh đôi dí dao cướp tài sản.

Sự kiện:
Hà Nội

Hai anh em sinh đôi cướp tài sản của tài xế xe ôm

Hai anh em sinh đôi cướp tài sản. Ảnh: Dân Việt

Ngày 18/9, Công an TP.Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ 2 đối tượng là anh em sinh đôi ở Hoàng Mai vì cướp tài sản. Hai đối tượng này là Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức (SN 1982, trú tại 162 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai).

Theo đó, khoảng 14h30' ngày 13/9, anh Vũ Công H (trú tại Nam Định; làm nghề lái xe ôm công nghệ) nhận chở một nam thanh niên từ hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa đến khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.

Khi đến trạm điện khu đô thị Vĩnh Hoàng, thì bất ngờ bị đối tượng dí dao vào cổ, yêu cầu làm theo yêu cầu. Lúc này, có một đối tượng đeo khẩu trang đi đến đánh anh H rồi lấy chiếc điện thoại OPPO và định lấy xe của anh H nhưng không tìm thấy chìa khóa nên bỏ đi.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án. Đến ngày 14/9, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ được các đối  tượng gây án là Việt và Đức.

Qua khai thác, đấu tranh, hai đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác của xe ôm trên địa bàn. Được biết, hai đối tượng này là anh em sinh đôi.

Hiện công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định. Đồng thời, công an thông báo, những ai là nạn nhân của các đối tượng có thủ đoạn và đặc điểm như trên thì đến trình báo Công an quận Hoàng Mai (Đội Cảnh sát hình sự - SĐT: 02436332440) để giải quyết theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN