Thứ tư, 03/03/2021 | 18:23
RSS

Kẻ đâm người yêu, cướp tài sản sau khi 'quan hệ' khai gì?

Thứ sáu, 04/09/2020, 10:49 (GMT+7)

Công an TP Hải Phòng đã bắt được kẻ đâm người yêu trọng thương, cướp tài sản do túng tiền.

Sự kiện:
Hải Phòng

Bắt được kẻ đâm người yêu trọng thương, cướp tài sản do túng tiền

Đinh Đình Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: Người đưa tin

Ngày 4/9, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) bắt được kẻ đâm người phụ nữ trọng thương, cướp tài sản. Theo đó, khoảng 18h30 ngày 1/9, tại khu vực đồi Độc, người dân ở tổ dân phố Đông (phường Hải Sơn, Đồ Sơn) phát hiện một phụ nữ ngoài 30 tuổi đang trong tình trạng thương tích nặng với nhiều vết đâm trên người.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an quận Đồ Sơn nhanh chóng đến hiện trường, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Danh tính nạn nhân được xác định là chị T.T.H (SN 1983, ở phường Hợp Đức, Đồ Sơn). Từ những chứng cứ thu được, cơ quan điều tra xác định kẻ gây ra vụ việc trên là Đinh Đình Dũng (SN 1980, ở phường Hải Sơn).

Đến khoảng 20h cùng ngày, Đinh Đình Dũng bị bắt khi đang trên đường lẩn trốn. Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận, hắn và chị H. có quan hệ tình cảm. Do đang nợ tiền nhiều người nên hắn nảy sinh ý định hẹn gặp chị H. để cướp tài sản.

Cụ thể, khoảng 17h30 ngày 1/9, Dũng chuẩn bị một con dao gấp và hẹn gặp chị H. tại khu vực đồi Độc. Tại đây, sau khi 2 người quan hệ tình cảm, Đinh Đình Dũng dùng dao để đe dọa lấy tài sản của chị H.

Lúc này,  Dũng dùng bạt phủ lên người chị H. và lấy đi 1 nhẫn vàng, 1 đôi hoa tai, 1 dây chuyền, 1 điện thoại di động và 1 xe máy rồi rời khỏi hiện trường. Sau khi bán hết tài sản của chị H., Dũng bị bắt. Hiện công an quận Đồ Sơn tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra, xử lý vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN