Thứ năm, 29/02/2024 | 08:58
RSS

Vừa hết cách ly xã hội, nam thanh niên đã ra đường cướp giật

Thứ hai, 31/08/2020, 11:05 (GMT+7)

TP Hội An vừa hết cách ly xã hội, nam thanh niên đã ra đường cướp giật của người nước ngoài.

Sự kiện:
Hội An

Vừa hết cách ly xã hội, nam thanh niên ở Hội An 'hành nghề' cướp giật

Ảnh minh họa

Ngày 31/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho VTC News biết Công an TP Hội An vừa bắt giữ Phạm Hữu Vĩnh (30 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Cướp tài sản.

Theo đó, khoảng 23h40 ngày 27/8, Công an TP Hội An nhận được tin báo của chị Anastazja Barbara Szagajdenko (quốc tịch Ba Lan - tạm trú tại phường Tân An, TP Hội An) về việc chị bị cướp giật.

Cụ thể, khoảng 23h40' ngày 27/8, chị Anastazja Barbara Szagajdenko đang mở cổng để vào nhà thì bị một nam thanh niên chạy xe mô tô giật phăng chiếc ba lô để trong giỏ xe đạp. Nhận được tin báo, Công an TP Hội An khẩn trương vào cuộc rà soát các đối tượng. Đến 8h ngày 28/8, lực lượng chức năng xác định Phạm Hữu Vĩnh chính là kẻ gây ra vụ cướp giật trên.

Thông tin trên NLĐ, cơ quan công an nhanh chóng thu hồi tài sản và trao trả cho người phụ nữ Ba Lan này. Được biết, TP Hội An là một trong 6 địa phương ở tỉnh Quảng Nam phải cách ly xã hội gần 1 tháng để chống dịch covid-19

Chiều 27/8, tỉnh Quảng Nam mới có quyết định kết thúc cách ly xã hội trên địa bàn tỉnh sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN