Thứ tư, 25/11/2020 | 21:33
RSS

Đã bắt được kẻ cướp vé số của người tàn tật trên đường phố

Thứ tư, 09/09/2020, 10:26 (GMT+7)

Công an TP.Thuận An, Bình Dương đã bắt được kẻ cướp xấp vé số của người đàn ông tàn tật.

Sự kiện:
Bình Dương

Đã bắt được kẻ cướp vé số của người tàn tật

Bùi Công Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Công an TP.Thuận An, Bình Dương đã bắt được Bùi Công Sơn (35 tuổi, ngụ Bình Dương), nghi can trong vụ cướp giật vé số của ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ Bình Dương, bị teo cơ bẩm sinh) trên đường Đất Thánh (P.An Thạnh, TP.Thuận An).

Bước đầu Sơn khai do không có việc làm, không có tiền tiêu xài nên cướp vé số vé bán lấy tiền. Hiện cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo đó, Sơn đã cướp 160 tờ vé số của  ông Hiệp. Cụ thể, vào trưa 21/8, ông Hiệp  là người tàn tật đi bán vé số dạo. Khi ông Hiệp đi đến khu vực ngã tư Đất Thánh thì Sơn dừng xe mô tô sát lề đường rồi giả vờ mua vé số. Lúc này, ông Hiệp đưa xấp vé số cho Sơn chọn thì gã đàn ông lừa kêu ông Hiệp đứng xích vào chỗ mát rồi rồ ga bỏ chạy cùng toàn bộ vé số.

Thấy vậy, ông Hiệp chống nạng đuổi theo tri hô, nhưng thanh niên này nhanh chóng đi mất. Đáng chú ý, toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại. Sau đó, công an đã vào cuộc truy xét đối tượng này.

Được biết, ông Hiệp có 2 người con đã lập gia đình. Ông Hiệp ở cùng vợ tại một nhà trọ trên địa bàn phường Hưng Định, thành phố Thuận An. 

Gần đây vợ bị bệnh tim nên không đi làm được. Số tiền ông Hiệp kiếm được từ bán vé số để chi tiêu cho cả nhà và chữa bệnh cho vợ. Ông Hiệp bị tật ở chân từ nhỏ, phải chống nạng, đi lại khó khăn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN