Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:22
RSS

Sau va chạm giao thông, hai nhóm thanh niên lao vào quyết “sống chết một phen”

Chủ nhật, 18/06/2017, 08:28 (GMT+7)

Vụ ẩu đả sau va chạm giao thông sau khi va chạm giao thông đã khiến 3 người bị trọng thương.

Ngày 18/6, Công an phường 13 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã xác nhận, trên địa bàn phường đã xảy ra vụ ẩu đả sau va chạm giao thông khiến 3 thanh niên bị thương nặng. Các nạn nhân bị thương được xác định là anh N.T. (25 tuổi), anh P.V. (30 tuổi) và một người bạn khác cùng tạm trú tại TP.HCM

Ẩu đả sau va chạm giao thông

Địa điểm nơi xảy ra vụ ẩu đả sau va chạm giao thông. Ảnh Người Đưa Tin

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 16/6, một nhóm thanh niên 8 người chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng, hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức. Khi vừa qua giao lộ Nguyễn Xí - Phạm Văn Đồng (phường13) thì một người trong nhóm xảy ra va chạm giao thông với 2 người đi hai xe máy khác.

Hai bên có lời qua tiếng lại rồi xảy ra ẩu đả. Một thanh niên đã dùng vật nhọn đâm vào cổ một thanh niên quê Bình Định. Thấy “đồng đội” bị thương, những người còn lại dùng chai bia, gạch đá, mũ bảo hiểm tấn công khiến hai người kia bị thương nặng.

Lúc xảy ra vụ việc đã khuya, một số người qua đường phát hiện sự việc nên xông vào can ngăn. Đến khi có ba người nằm xuống đường máu chảy ra nhiều, các thanh niên mới chịu dừng tay.

Mọi người đã nhanh chóng gọi xe taxi đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó ít phút đồng hồ, công an cũng có mặt tại BV để lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên Công an quận Bình Thạnh để điều tra xử lý.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN