Thứ tư, 22/01/2020 | 06:53
RSS

Clip Grabbike và xe ôm hỗn chiến tại bến xe Miền Tây, cảnh sát phải nổ súng

16-06-2017 14:03:03

Grabbike và xe ôm hỗn chiến tại bến xe Miền Tây náo loạn quận Tân Bình (TP.HCM). Thái độ ngoan cố của hai bên buộc công an phải nổ súng trấn áp, chấm dứt vụ việc.

Vụ việc Grabbike và xe ôm hỗn chiến xảy ra khoảng 22h45 phút đêm 15/6 tại bến xe Miền Tây, đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP.HCM. Hiện công an địa phương đang làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Một số người quanh hiện trường cho biết,nguyên nhân do 1 tài xế Grabbike tranh cãi lớn tiếng với 1 số người chạy xe ôm trước cổng bến xe Miền Tây. Ngay sau đó có hơn chục tài xế Grabbike khác tụ tập sẵn bên kia đường tiến sang để gây áp lực với nhóm xe ôm.

Sau đó nhiều người chạy xe ôm từ trong bến xe ập ra, cầm theo gậy tấn công vào nhóm Grabbike gây nên cảnh ẩu đả đông người. Có một số Grabbike cũng trang bị gậy gộc để tấn công trở lại.

Khi vụ hỗn chiến vừa diễn ra, lực lượng trinh sát hình sự trên đường đi tuần tra đã phát hiện, can thiệp. Thái độ ngoan cố của hai bên buộc lực lượng trinh sát phải nổ súng trấn áp. Những người có liên quan đến 2 nhóm bỏ chạy tán loạn để thoát thân. Theo đó có 1 số người bị thương tích nhưng không đáng kể.

Cảnh Grabbike và xe ôm hỗn chiến (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, trong thời gian gần đây, ở các khu vực bến xe, bến tàu, trong đó nóng nhất là bến xe Miền Tây, tình trạng Grabbike và xe ôm đánh nhau xảy ra liên tục. Những vụ việc này xuất phát từ tranh giành khách, đụng chạm tới "miếng cơm manh áo" của cả hai bên.

Clip Grapbike và xe ôm đánh nhau tại bến xe Miền Tây. Vietnamnet

Cách đây không lâu, ngay tại cổng bến xe Miền Tây, 1 tài xế Grabbike bị người lạ, mà nhiều người cho biết là người hành nghề xe ôm, cầm hung khí tấn công gây thương tích. Vụ việc này đến nay công an quận Bình Tân vẫn đang điều tra.

Linh An - Văn Châu
Theo Vietnamnet