Thứ tư, 29/01/2020 | 20:04
RSS

Tranh nhau bạn gái trên Facebook, 2 thiếu niên hỗn chiến

23-05-2017 08:00:34

Chỉ vì tranh giành bạn gái trên Facebook, 2 thiếu niên lao vào đánh nhau khiến một người mất mạng.

Ngày 22/5, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm, gồm: Nguyễn Minh Th. (17 tuổi) và Nguyễn Nhật Tr. (17 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Được biết nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên là tranh giành bạn gái trên Facebook.

Hai đối tượng ra tay đánh chết người vì tranh giành nhau bạn gái trên Facebook

Hai đối tượng ra tay đánh chết người vì tranh giành nhau bạn gái trên Facebook. Ảnh Trí Thức Trẻ

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 21/5, Th. và Tr. mua 5 lít bia hơi đến tiệm Internet Quốc Bình (ấp Phước Long, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) rủ anh Nguyễn Quốc B. (SN 1976, là chủ tiệm internet này) cùng nhậu.

Sau khi nhậu xong, cả 2 cùng vào đây chơi game, lúc này có Nguyễn N.A (15 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà) cũng đang chơi game. Khi N.A đi ra, thấy hai đối tượng này nên kêu Tr. ra ngoài nói chuyện. Bỗng nhiên, cả 2 lao vào đánh nhau khiến N.A ngã ra bất tỉnh.

Sau đó, Tr. và Th. đã chở N.A đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu, N.A đã tử vong sau đó do đa chấn thương. Tr. và Th. đã nhờ các y tá của bệnh viện gọi điện thoại báo công an để tự thú.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do N.A và Tr. tranh giành bạn gái trên Facebook. Hiện, Công an huyện Long Hồ đang tạm giữ hình sự hai nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus