Thứ tư, 22/01/2020 | 00:42
RSS

Nữ công nhân môi trường đô thị bị hai đối tượng hành hung

16-06-2017 15:24:36

Vụ việc nữ công nhân môi trường bị hành hung, Công an phường Lý Thái Tổ hiện đang truy xét đối tượng liên quan.

Liên quan đến vụ việc nữ công nhân môi trường bị hành hung, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng cơ quan này đang phối hợp Công an phường Lý Thái Tổ truy xét đôi nam nữ liên quan vụ hành hung nữ công nhân môi trường xảy ra vào tối 15/6.

nữ công nhân môi trường bị hành hung

Nữ công nhân môi trường bị hành hung. Ảnh Công Lý

Vụ việc xảy ra vào 19h30 cùng ngày, thời điểm đó, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi) là công nhân thuộc Công ty Xí nghiệp môi trường đô thị số 2 đi tuyên truyền, nhắc người dân đổ rác đúng quy định.

Khi tới ngã tư Hàng Muối – Nguyễn Hữu Huân, chị Thanh có nhắc nhở một số hộ đang kinh doanh cố gắng tuần thủ quy định về môi trường thì có lời qua tiếng lại.

Khi chị Thanh đi tới nhà số 7 đường Nguyễn Hữu Huân thì bất ngờ bị một cặp nam nữ đuổi theo và hành hung khiến người này bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân bất tỉnh tại chỗ và được người dân đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu đồng thời báo lên cơ quan chức năng.

địa điểm hai đối tượng nữ công nhân bị hành hung

Hiện trường vụ nữ công nhân bị hành hung. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Trao đổi với Xí nghiệp môi trường đô thị số 2, đại diện xí nghiệp này cho biết trong quá trình tuyên truyền nhắc nhở việc đặt thùng rác tại khu phố cổ, đổ rác đúng nơi quy định thường gặp sự phản đối của người dân và các hộ kinh doanh.

Vị đại diện này cũng mong cơ quan chức năng truy tìm ra thủ phạm để sớm xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, Công an phường Lý Thái Tổ đã xác định được danh tính hai người tấn công nữ công nhân môi trường. Một trong 2 người này là chủ cửa hàng kinh doanh tại ngã ba Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN