Thứ hai, 27/09/2021 | 20:33
RSS

Sau tất cả, vợ cũ Lâm Vinh Hải vẫn ủng hộ chồng, đáp trả Linh Chi theo cách này

Thứ bảy, 11/03/2017, 07:43 (GMT+7)

Lý Phương Châu viết lên trang cá nhân những lời kêu gọi khán giả bình chọn cho đội Mai Tiến Dũng. Trong đó, chồng cũ - Lâm Vinh Hải là một trong 4 thành viên.

Lý Phương Châu viết lên trang cá nhân lời cảm ơn với Mai Tiến Dũng vì đã tin tưởng bản thân cũng như vũ đoàn MTE. Chính vì vậy, cô đã, đang và sẽ "hết lòng" với nam ca sĩ hải ngoại.

Sau đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải không hi vọng chuyện riêng của mình ảnh hưởng tới thành quả của team Mai Tiến Dũng trong cuộc thi Hòa âm ánh sáng 2017. Cô chia sẻ, đây là nỗ lực của cả 1 tập thể mấy chục con người, trong đó Mai Tiến Dũng là nhân vật chính. Và theo cô, nam ca sĩ có tài thật sự nên xứng đáng được hưởng kết quả tốt.

Cuối cùng, Phương Châu kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ, bình chọn cho team, trong đó, chồng cũ của cô - Lâm Vinh Hải là thành viên.

Dòng trạng thái của Lý Phương Châu

Trước khi Lý Phương Châu đăng dòng trạng thái này, Linh Chi - tình mới của Lâm Vinh Hải đã viết trên trang cá nhân nói rằng, bản thân mình thanh cao hơn "ai kia" đang đồ kị, cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình - người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình!.

Nhiều người cho rằng, Linh Chi đang bóng gió chỉ trích vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Tuy nhiên, với dòng trạng thái mới của Lý Phương Châu, có thể nói cô không hề đập vỡ hay vùi tắt thành công của chồng, mà ngược lại, cô vẫn luôn là người đồng hành ủng hộ chồng cũ trên bước đường sự nghiệp.

Thành viên trong team:Mai Tiến Dũng - DJ MiE - producer Gin - Lâm Vinh Hải

Trước đó, vào đầu tháng 1 vừa qua, tập 1 Hòa âm ánh sáng 2017 đã được phát sóng. Trong đó, team Mai Tiến Dũng đã chiến thắng thuyết phục trước team S.T và giành quyền vào vòng Đo Ván sắp được diễn ra.

Team Mai Tiến Dũng - S.T trong tập 1 Hòa âm ánh sáng 

Từ khi Lý Phương Châu công khai chuyện Lâm Vinh Hải ngoại tình với Linh Chi khiến gia đình tan vợ, nhiều cư dân mạng đã "lôi kéo" nhau không ủng hộ những sản phẩm sau này của Lâm Vinh Hải, cũng như không bình chọn cho team Mai Tiến Dũng trong Hòa âm ánh sáng. Chính điều này đã khiến Lý Phương Châu tỏ ra lo ngại.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus