Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:19
RSS

Linh Chi ngang nhiên "đá xoáy" vợ cũ Lâm Vinh Hải?

Thứ sáu, 10/03/2017, 10:52 (GMT+7)

Linh Chi viết lên trang cá nhân: Mình sống thanh cao hơn ai kia vì không có lòng đố kị, ganh tị, cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh.

Tối qua (9/3), Linh Chi - tình mới của Lâm Vinh Hải viết lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự bực tức với những dòng bình luận của antifan. Cô cho biết định bình luận vào trang cá nhân của antifan nhưng không thể bình luận. Thêm nữa, cô còn nói xấu antifan này rằng: "Lướt fb bạn thấy bạn cũng nịnh bợ 1 số người . Cũng vui mà".

Linh Chi đăng kèm hình ảnh thể hiện sự kiêu ngạo

Điều đáng nói trong dòng trạng thái này chính là Linh Chi dường như đang "đá xoáy" Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Theo đó, cô viết tự cảm thấy bản thân sống thanh cao hơn "ai kia". Cô cho rằng người này đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, giả vờ ngây thơ vô tội, lật lọng, trơ trẽn, nói có thành không - không thành có để lấy sự thương hại của người khác...

Không chỉ thế, Linh Chi còn nặng lời phê phán "ai kia" đang đồ kị, cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình - người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình!

Sau đó, cô tự tôn vinh bản thân: "Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được, chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế. Người khác còn lâu bạn mới như vậy được bạn ạ".

Đọc những dòng chữ của Linh Chi, không ít người cho rằng, cô đang nặng lời chê trách vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Dòng trạng thái của Linh Chi

Cũng giống như mọi lần, dòng trạng thái này của Linh Chi phải nhận nhiều lời trách móc thậm tệ từ cư dân mạng.

Từ khi có đứng giữa bão dư luận, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải luôn tập trung cho công việc và hạn chế nói tới chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Linh Chi lại thường xuyên chia sẻ quan điểm "cứng" của mình về scandal giật chồng. Đó chính là lý do khiến cô thường xuyên nhận phải những lời lẽ thô tục từ antifan.

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đang hỗ trợ, tập luyện cùng Lâm Vinh Hải cho Hòa âm ánh sáng 2017

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus