Thứ hai, 24/01/2022 | 20:00
RSS

Sau tái hợp chồng cũ, Siu Black trải lòng về công việc làm rẫy, nuôi heo

Thứ hai, 13/07/2020, 16:55 (GMT+7)

Siu Black xuất hiện với công việc làm rẫy, nuôi heo, tái hợp chồng cũ, đưa khán giả từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Sự kiện:
Siu Black

Siu Black xuất hiện với công việc làm rẫy, nuôi heo, tái hợp chồng cũ

Siu Black xuất hiện với công việc làm rẫy, nuôi heo, tái hợp chồng cũ. 

Sau thời gian dài vắng bóng vì một số lý do cá nhân, mới đây, nữ ca sĩ Siu Black đã xuất hiện trở lại trong chương trình "Giọng ải giọng ai" và đốn tim khán giả bởi ngoại hình giảm 20 kg xinh đẹp khác lạ và giọng hát của mình. Ai nấy đều tỏ ra rất hào hứng với sự tái xuất này của nữ ca sĩ Tây Nguyên. Sau những lùm xùm về nợ nần, Siu Black dường như đã cởi mở hơn về cuộc sống của mình. 

Tại chương trình, chị Siu tự nhận đang hồi xuân và chỉ "18 tuổi", đồng thời thu hút sự chú ý của khán giả khi ngẫu hứng thể hiển ca khúc quen thuộc "Ly cà phê Ban Mê". "Chị sở hữu giọng ca và phong cách biểu diễn không lẫn vào đâu được", MC Trấn Thành lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ đàn chị.

Siu Black xuất hiện với công việc làm rẫy, nuôi heo, tái hợp chồng cũ

Chị chia sẻ, ở ngưỡng tuổi U 60, chị đang cảm thấy rất hạnh phúc khi có cuộc sống bình yên bên gia đình, thoải mái với công việc làm rẫy, nuôi heo. Được biết, hiện tại, chị đã xây được 3 chuồng heo. Tuy nhiên, vì dịch covid-19 công việc làm nông cũng ảnh hưởng nhiều, không có vốn mua heo giống nên chuồng thứ 3 đang để trống.

Đưa anh chị em nghệ sĩ và các khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, chị Siu còn tiết lộ đã tái hợp với chồng cũ sau 11 năm ly hôn. Chị bộc bạch: "Quyết định tái hợp là để con gần gũi với bố, cháu có ông chăm sóc. Việc tái hôn với chồng cũ cũng được gia đình ủng hộ. Sau những biến cố, cuộc sống quây quần bên con cháu ở Kon Tum mang lại sự bình yên và hạnh phúc. Tôi thích cuộc sống giản dị ở quê nhà chứ không còn ý định về TP HCM đi hát nữa. Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất ổn". 

Những chia sẻ và câu chuyện xung quanh Siu Black khi chị tái xuất đã thu hút nhiều lượt quan tâm từ phía đồng nghiệp và khán giả. Hầu hết mọi người đều đón nhận nữ ca sĩ và ủng hộ môi trường sống mới của "họa mi núi rừng". 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN