Thứ bảy, 23/01/2021 | 05:26
RSS

Sau Sulli, Go Hara, thêm một sao Hàn đột ngột qua đời ở tuổi 27

Thứ ba, 03/12/2019, 14:27 (GMT+7)

Sau khi Sulli và Go Hara qua đời vì tự tử tại nhà riêng, người hâm mộ Hàn lại sốc trước thông tin nam diễn viên Cha In Ha qua đời.

Sau Sulli, Go Hara, thêm một sao Hàn qua đời ở tuổi 27
Nam diễn viên Cha In Ha ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ.

Tờ Enews24 đưa tin nam diễn viên Cha In Ha, một mảnh ghép trong nhóm Surprise U của Fantagio, được tìm thấy là đã qua đời vào sáng 3/12. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ trẻ.

Công ty đại diện của Cha In Ha đăng một thông báo ngắn gọn rằng họ đang tìm cách xác thực thông tin này: “Chúng tôi đã nghe về những bài báo và sẽ xác nhận với mọi người trong thời gian sớm nhất". 

Chi tiết về địa điểm tìm thấy thi thể và nguyên nhân tử vong cũng không được tiết lộ. Trước ngày qua đời, trên trang Instagram, Cha In Ha đăng tải bức ảnh cá nhân cùng dòng chú thích đơn giản về cuộc sống.

Cha In Ha cao 1,83m, tốt nghiệp đại học Chung-Ang. Anh ra mắt khán giả vào năm 2017 trong bộ phim You, Deep Inside of Me. Kể từ khi debut, anh đã tham gia vào nhiều vai phụ trong hàng loạt phim truyền hình như Temperature Of Love, Wok Of Love, Clean With Passion For Now và The Banker.

Nam diễn viên đang tham gia vào dự án truyền hình mới của đài MBC mang tên Love With Flaws, có sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Phía sản xuất cũng đã lên tiếng với dòng thông báo: “Chúng tôi cũng đang cố gắng để hiểu điều gì đang diễn ra”.

Trước Cha In Ha, hai ngôi sao trẻ khác của showbiz Hàn là Sulli và Go Hara cũng vừa qua đời vì tự tử tại nhà riêng khiến người hâm mộ nước này không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN