Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:03
RSS

Lễ tang của Sulli tổ chức vào ngày 16/10, an ninh được thắt chặt

Thứ ba, 15/10/2019, 11:48 (GMT+7)

Lễ nhập quan và lễ viếng nữ ca sĩ Sulli sẽ diễn ra vào 10:00 sáng mai (16/10). Cửa vào khu lễ tang, một đội vệ sĩ khá hùng hậu đã đứng ngoài để kiểm soát tình hình, bảo vệ nghiêm ngặt.

Lễ tang của Sulli tổ chức vào ngày 16/10, được bảo vệ nghiêm ngặt

Theo thông tin từ tờ Spotvnews, tang lễ của cố diễn viên/ca sĩ Sulli sẽ diễn ra vào hôm nay ở bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul. 

Tuy nhiên, thông tin tại Kênh 14 có mặt tại chính nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc, lễ nhập quan và lễ viếng linh cữu của Sulli sẽ không diễn ra vào hôm nay mà chính xác vào 10:00 sáng mai (16/10). Thời gian lễ đưa tang (gia quyến, bạn bè, người thân cầm di ảnh và đưa linh cữu đến nơi mai táng) chưa được quyết định.

Lễ tang của Sulli tổ chức vào ngày 16/10, được bảo vệ nghiêm ngặt

Để tôn trọng sự riêng tư của gia đình, không có quá nhiều fan tập trung tại đây. Chỉ có một số fan nhỏ lẻ xuất hiện với mong muốn được nhìn thấy Sulli và tìm hiểu liệu gia đình có tổ chức lễ viếng cho người hâm mộ hay không.

Rất nhiều fan Kpop nói chung và fan của cố diễn viên nói riêng đều mong được đưa tiễn Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra, ở khu vực bảng thông báo và cửa vào khu lễ tang, một đội vệ sĩ khá hùng hậu đã đứng ngoài để kiểm soát tình hình, bảo vệ nghiêm ngặt.

Lễ tang của Sulli tổ chức vào ngày 16/10, được bảo vệ nghiêm ngặt

Hôm qua, Sulli đã được phát hiện treo cổ tự tử tại tầng 2, nhà riêng của nữ ca sĩ. Quản lý sau ngay sau khi tới nhà và chứng kiến sự việc đã ngay lập tức gọi vào số máy cấp cứu của Hàn Quốc để thông báo tin tức vào lúc 15:20 phút, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi.

3 xe cứu thương đã ngay lập tức được huy động vào lúc 15:22, 7 phút sau (tức 15:29), xe cứu thương này đã đến hiện trường nhưng không kịp. Nữ ca sĩ/diễn viên qua đời, hưởng dương 25 tuổi.

Tùng Ninh
Theo Đời sống Plus/GĐVN